Bán đàn guitar Classic YAMAHA CG-120A giá rẻ

 

 

 

 

 

Guitar Classic YAMAHA CG-120A là một trong những cây guitar chất lượng nhất của Yamaha trong dòng CG. Được sản xuất thủ công tại Nhật Bản, ngay từ khâu ban đầu Yamaha đã tuyển chọn rất kỹ nguyên liệu làm đàn.

guitar-classic-yamaha-cg120a-1

Guitar Classic YAMAHA CG-120A được sản xuất từ gỗ cẩm lai, NATO, gụ rắn, vân sam. Điều đáng nói là cây đàn hết sức nhẹ nhàng, tạo cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi.

Vơi công nghệ tiên tiên của mình Yamaha nói chung và dòng CG nói riêng một chất lượng âm thanh được giới chuyên môn đánh giá cao. Theo thống kê thì rất nhiều nghệ sỹ, nhạc công chuyên nghiệp đều sử dụng các loại nhạc cụ của Yamaha.

Một số thông số

Top Spruce
Back & Sides Nato
Neck Nato
Fretboard Rosewood
Bridge Rosewood
Frets 19
Hardware Chrome

GIÁ BÁN: 4.900.000đ

Nhạc cụ Vũ Uyên nơi thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bạn! Chúng tôi chuyên phân phối đàn guitar cũ uy tín nhập khẩu từ Nhật uy tín chất lượng và các loại nhạc cụ khác. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đàn guitar acoustic, piano… miễn phí. Với chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Nguồn : http://guitargovietnam.com/

 

 

Bán đàn guitar Classic YAMAHA CG-120A giá rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *