Bảng giá sơn xe chuyên nghiệp phá cách tại quận Tân Phú

Sơn lại xe máy giá bao nhiêu? Sơn lại xe máy ở đâu? Đó là 2 câu hỏi mà bất cứ người chạy xe máy nào cũng đều quan tâm. Khi bạn sử dụng xe máy một thời gian thì việc lớp áo sơn xe máy của bạn tàn phai nhan sắc là điều không thể tránh khỏi và chắc hẳn bạn sẽ có ý định sơn lại xe máy của mình. Nhưngsơn xe có rẻ thì chất lượng đi đôi với giá đó cũng kém hay không? Hôm nay trọng điểm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM – sẽ giúp Cả nhà trả lời được vấn đề này!Bên cạnh tình hình tài chính của bản thân khách hàng có nhu cầu sơn lại xe máy, việc các tiệm, các dịch vụ sơn xe máy mọc lên ở khắp nơi khiến cho vấn đề sơn lại xe máy giá bao nhiêu trở thành đề tài quan tâm rất lớn. Bạn cần có mức giá chuẩn để không bị các tiệm sơn xe máy chẳng thể chặt chém.

IMG_0912

Vậy “sơn lại xe máy giá bao nhiêu?” Thật sự mức giá Giới thiệu địa chỉ sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm cũng tùy vào chiếc xe của bạn muốn sơn là thuộc dòng nào sẽ có giá riêng cho từng dòng. Có một số dòng xe chính được phân chia trong dịch vụ sơn xe như sau:

– Dòng xe số: bao gồm các loại xe số, xe côn tay như wave, dream, cub, Exciter, Axelo, raider…Đối với các dòng xe số này thì giá sơn tương đối rẻ bởi vì sơn những chiếc xe này không đòi hỏi quá nhiều sức cũng như tốn sơn như những dòng khác. bên cạnh đó có 3 loại xe tuy là xe số nhưng có giá sơn cao hơn thường ngày đó là Cub, Dream và 67 bởi vì những chiếc xe này nếu sơn là sơn luôn khung chứ không chỉ là sơn dàn mũ giống những chiếc xe số khác do đó tốn nhiều công sức cũng như tốn sơn nhiều hơn và giá cũng sẽ cao hơn chút.

– Dòng xe ga nhỏ: Bao gồm những chiếc xe tay ga nhưng có hình dáng nhỏ như Click, Air Blade, Luvias, Lead, Vision….Đối với dòng xe ga nhỏ thì giá sơn xe có mắc hơn dòng xe số nhưng cũng là xứng đáng vì giá trị xe tay ga là tương đối cao và các chi tiết khó khăn hơn!

M095

– Dòng xe ga lớn: Bao gồm những chiếc xe tay ga nhưng có hình dáng lớn như SH, Shark, PS, Dylan…Đối với dòng xe ga lớn thì giá sẽ cao hơn so với các dòng xe tay ga nhỏ

– Dòng xe Piaggio: Bao gồm những dòng xe cao cấp như Vespa, Liberty….Đối với dòng xe này thì giá sơn khá là cao bởi vì giá trị của những chiếc xe này rất cao nên đòi hỏi việc sơn cũng phải tận tường hơn để không làm mất đi vẻ sang trọng cũng như cao cấp của “nó”.

Bên cạnh câu hỏi sơn lại xe máy giá bao nhiêu thì khách hàng cũng cần lưu ý rằng giá sơn xe dàn ngoài sẽ khác còn nếu Anh chị muốn sơn dàn chân hoặc sơn từng phòng ban của xe thì sẽ có bảng giá tính riêng (bảng giá ở cuối bài viết này). Các nơi sơn xe máy thường có giá sơn lại xe máy khác nhau và sơn lại xe máy giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn dịch vụ sơn ở đâu. tuy thế, giá sơn lại xe máy cũng không chênh lệch nhiều, nên nếu những nơi sơn xe máy giá cực rẻ thì bạn hãy thận trọng và phê chuẩn lại về chất lượng màu sơn và dịch vụ tại đó.

Bảng giá sơn xe chuyên nghiệp phá cách tại quận Tân Phú

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *