Bảo vệ sức khỏe bé với những món đồ chơi gỗ

Nhắc đến đồ chơi an toàn, thân thiện với cả người dùng và thiên nhiên, đồ chơi gỗ là loại đồ chơi nên được mua hàng đầu. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhà đồ chơi bằng gỗ lại được chọn lựa nhiều như vậy nhé.

 1. Giúp bé phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa

Những món đồ chơi gỗ tuy đơn giản nhưng lại có thể giúp bé phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa. Dù không có nhiều tính năng như những món đồ chơi nhựa khác nhưng ưu điểm lớn nhất của đồ chơi gỗ là không dùng pin điện chạy nên an toàn cho bé, kể cả những trẻ nhỏ.

Đây cũng sẽ là nguồn cảm hứng tốt cho bé phát huy khả năng tưởng tượng của mình, chính những món đồ chơi đơn giản lại càng giúp bé thể hiện được nhiều khía cạnh, nhiều cách chơi khác nhau. Vì thế bé sẽ khó mà chán được khi chơi những món đồ chơi được làm bằng gỗ.

 1. Giúp bé tăng được tinh thần tốt hơn khi chơi đồ chơi gỗ

Các món đồ chơi thông thường hấp dẫn các bé bởi những âm thanh phát ra khi chơi và đèn nhấp nháy, tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi, nếu tiếp xúc nhiều với những loại đồ chơi này có thể khiến bé ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đồ chơi rút gỗ, bán đồ chơi rút gỗ đơn giản hơn, không có đèn LED hay âm thanh khi chơi giúp bé dễ bình tâm lại kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo tốt hơn. Cho bé chơi đồ chơi rút gỗ cũng là cách giúp bé gần gũi với thiên nhiên và tạo tâm lý tích cực hơn.

 1. Cho bé chơi đồ chơi gỗ giúp bé tăng sức khỏe thể chất

Các loại đồ chơi nhựa, đặc biệt là các loại đồ chơi làm từ thành phần nhựa không tốt cho sức khỏe có thể gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của bé. Các nguyên liệu này có thể gây nên các bệnh ung thư, hư hại đến gan thận, gây ảnh hưởng đến hormone, đến các cơ quan sinh sản…Nhất là trẻ nhỏ lại có thói quen đưa đồ chơi lên gặm những chất độc hại này lại càng dễ đi vào trong cơ thể của bé.

 1. Đồ chơi gỗ an toàn và thân thiện với môi trường

Vì được làm bằng gỗ nên những loại đồ chơi này rất thân thiện. Chúng có tuổi thọ bền, khi hỏng chúng có khả năng tự phân hủy nhanh và tạo ra ít chất thải hơn.

Xem thêm:

 • bộ đồ bơi cho bé trai
 • đồ bơi cho bé trai tphcm
 •  áo phao bơi trẻ em tphcm
 • đồ bơi trẻ em quần liền áo
 • quần bơi trẻ em
 • quần bơi trẻ em nam
 • kinh boi tre em
Bảo vệ sức khỏe bé với những món đồ chơi gỗ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *