BĐS tại thanh xuân bất ngờ tăng giá nhờ nâng cấp đường

Theo nhận định của các chuyên gia, trong thời gian đến BĐS quận Thanh Xuân sẽ có những bước tạo ra lớn, lượng người dân trong khu vực này sẽ tăng lên đáng kể. Các dự án cao cấp đang được kiến thiết và sắp đi vào dùng như chung cư Imperia Garden, chung cư Diamond Flower Tower,Gold Season 47 Nguyễn Tuân,…

hinh-anh-du-an-chung-cu-goldseason-phia-truoc

Để phục vụ sự sản xuất mạnh theo ngày, quận Thanh Xuân sẽ có những có những bước phát triển đột phá trong sản xuất cơ sở hạ tầng . Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội giai đoạn 2015- 2020 Quận sẽ tiến hành xây dựng 3 tuyến đường trọng điểm trong giai đoạn 1 (2015- 2018) :Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng.

Tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ được mở rộng thêm 1,1km từ đường Lê Văn Lương đến Nguyễn Trãi, trong đó đoạn đường đầu từ Lê Văn Lương tới té tư Ngụy Như Kom Tum đã được cải tạo trước dài 150m. Đoạn còn lại dài 720m từ bửa tư Ngụy Như Kom Tum tới nút giao Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được khởi công và chấm dứt trong gian đoạn từ 2016 đến 2018, với tổng mức chi tiêu là 380 tỷ.

Tuyến đường thứ 2 trong danh sách quy hoạch nâng cấp là Nguyễn Huy Tưởng, dự án này đã được TP cho phép UBND quận dùng nguồn thu chuyển đổi mục đích từ các dự án tại khu vực để xây dựng và upgrade lại đoạn đường này. Theo đó, tổng mức đầu tư sẽ được huy động từ dự án 203 Nguyễn Huy Tưởng (700 tỷ đồng), dư án Liên doanh o tô chủ quyền (650 tỷ đồng), dự án 96 Nguyễn Tuân (650 tỷ đồng) và sau cuối là dự án 69 Vũ Trọng Phụng (150 tỷ đồng). Như vậy, mức tiêu pha đầu tư tổng dành cho đoạn đường Nguyễn Huy Tưởng là 2000 tỷ đồng.

đoạn đường cuối cùng trong dự án nâng cấp là Vũ Trọng Phụng với 850m kéo dài từ Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum sẽ được triển khai với mức đầu tư là 343 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước và dự kiến được triển khai trong gian đoạn 2016 tới 2018.

Căn hộ Duplex khởi nguồn từ thành phố Manhattan, nơi xa hoa tân tiến của hầu hết giới thượng lưu Mỹ. Đây là loại căn hộ xây đắp thông hai tầng liền kề trong tòa nhà nhằm phát hành một căn biệt thự trong căn hộ của chung cư cao tầng.

sở hữu căn Duplex, chủ nhân sẽ hưởng thụ sự sang trọng hoàn toàn và phong cách sống đỉnh cao. Từ khoảng năm 2010, căn hộ Duplex khởi đầu sinh ra ở một số dự án cao cấp.

Nằm trong khuôn viên khu dân cư cao cấp Gold Season 47 Nguyễn Tuân căn hộ Duplex là công trình kiến trúc tinh tế không chỉ đáp ứng lợi ích sang trọng nhưng mà còn khẳng định đẳng cấp sống phong cách của gia chủ.

thi công của căn hộ Duplex hoàn toàn khác biệt: không gian 2 tầng, ngay trước cửa là mảng xanh sân vườn và hồ bơi nhìn qua lớp kính độc đáo, thực sự tạo nên một căn biệt thự riêng tư và thanh lịch. Quang cảnh rộng mở và không gian thoáng đãng.

Căn hộ Nằm trọn trong hệ thống tiện nghi hoàn hảo khép kín, đảm bảo an toàn 3 lớp của GOLD SEASON, công viên xanh, quảng trường Mahattan, đường đi dạo, khu trung tâm thương mại, khu vực tiệc nướng BBQ, khu sảnh lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, hồ bơi, tâm điểm thương mại,… sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của gia chủ.

Trong khi, những khách hàng thượng lưu muốn được tiếp cận những hoạt động cao cấp như khu sắm sửa, khách sạn cao cấp… sẽ toàn vẹn được phục vụ tại dự án Gold Season. khu vui chơi, khu buôn bán đẳng cấp “mọi nhu cầu, một điểm đến” có quy mô to và văn minh bậc nhất. Áp dụng mô hình khu đô thị thu bé,mọi tiện ích cũng bao gồm 4 tòa tháp và đẳng cấp 5* cao tầng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và đi làm của mọi thế hệ trong gia đình.

Xem thêm: Mặt bằng chung cư gold season , Gamuda Garden

BĐS tại thanh xuân bất ngờ tăng giá nhờ nâng cấp đường

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *