Bí quyết về cách thông tắc bể phốt

Không phải ai cũng biết cách xử lý, khi gặp sự cố tắc nghẽn sẽ làm bạn lúng túng, tác động trực tiếp đến sinh hoạt của các khách hàng và bạn sẽ nghĩ ra mọi Cách để giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không vận dụng đúng Phương pháp thì sẽ làm cho việc tắc bồn cầu trở lên nghiêm trọng hơn. Chuyên  gia xin trợ giúp tới quý khách những cách hút bể phốt tại Hai Bà trưng bồn cầu đơn giản


lưu ý: Nó chỉ áp dụng để khắc phục thông tắc bồn cầu bị tắc nhẹ, nếu bạn đã áp dụng mọi cách mà không thông được thì hãy gọi với Đơn vị – đội xử lý uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội để được xử lý sớm nhất, phí lại bình dân .

Cách 1: Sử dụng tu bổ hút bể phốt tại ba đình bằng cây gậy bittong

Các quý khách ra cửa hàng tìm mua cây gậy bittong, lưu ý chọn cây có miếng bittong to (như hình mình họa) thì sẽ làm lực áp suất dồn xuống càng lớn để đơn giản kéo vật cản bên trong.

– trường hợp pit tông của bạn chưa khít, hãy lót  một miếng giẻ cũ xuống cuối miếng pittong.

– Nhúng  pít tông qua nước nóng trước khi sử dụng nó. Điều này sẽ làm mềm nó và  giúp tạo ra một định dạng tốt nhất để có thể gây ra lực đủ lớn, ổn định khi đẩy vật cản.

Chèn pít tông vào và nhấn xuống kiên cố nhưng từ từ . Hãy kiên cố rằng miếng pittong đã chèn khít vào ống thoát nước. Pít tông nên để ngập trong nước sẽ có hiệu quả hơn . Điều quan trọng là phải đẩy và kéo theo nước, không khí.

– Lên nước vào bồn  nếu cần thiết. Kéo mạnh  pít tông  lên trên để tạo ra sức hút trong cống, sau đó đẩy vào để tạo ra áp lực. Hãy nhớ rằng vật làm  tắc nghẽn đã bị kẹt vào trong, do đó không quá nóng vội khi bạn đẩy . Lực  hút trong cống  và  sức ép  từ pittong sẽ liên quan từ hai phía qua đó có thể nới lỏng vật cản.

– Nếu bạn đã thao tác 1 lần nhưng bồn cầu vẫn tắc nghẽn, không cho dòng nước chảy tự do xuống cống,  bạn cần làm lại một lần nữa đến khi dòng chảy  thường ngày trở lại. Một số vật cản cứng đầu có thể trôi xuống.


hút bể phốt tại yên lãng

Cách 2: cách xử lý móc treo quần áo 

trường hợp sử dụng cách 1 mà bồn cầu chưa thông thoáng, một dây áo móc áo có thể giải quyết  tắc nghẽn. Nó sẽ là cách thức hiệu quả nếu có một vật cản  gần đầu  của cống.

-Tháo bỏ móc, uốn chúng thành một công cụ như hình vẽ . Để tránh làm hỏng sứ  bạn nên quấn chặt một đầu với một miếng giẻ.

– Đưa đầu có bọc miếng  giẻ từ từ đi vào trong cống .Khi vào được bên trong bạn nên kết hợp xoay – đẩy –  cơ động để vật cản di chuyển xuống cống thoát.

Trên đây là san sẻ ban đầu của chúng tôi . Bạn muốn tìm hiểu thêm về hút bể phốt tại Thanh Xuân   để có thêm kinh nghiệm hay vận dụng trong cuộc sống nhé.  Khi bạn gặp vấn đề về tắc nghẽn mà không khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Bí quyết về cách thông tắc bể phốt

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *