Bùng nổ về giá của Gamuda Gardens

Một loạt các sự kiện gần đây đến với Gamuda Gardens , khu đô thị đầu tiên trong quần thể Gamuda City Hoàng Mai Hà Nội liệu có tạo nên một cú huých tạo đà bước nhảy về giá trong tương lai của Gamuda hay không?

duong-gamuda

1. Đường Tam Trinh sẽ kết thúc vào năm 2017.

Ủy ban thành phố Hà Nội đã thống nhất phương án đầu tư 300 tỷ đồng thi công tuyến Tam Trinh với các giao thông quan trọng Minh Khai- Vĩnh Tuy- Yên Duyên, dự kiến xây đắp trong hai năm từ 2015 tới 2017 sẽ xong

Khi chấm dứt tuyến đường rộng 30 m 6 làn đường này, cùng với việc tuyến đường vành đai 2 đi vào hoạt động sẽ là một cú hích cần thiết cho khu đô thị Gamuda Gardens , dự án vốn có một yếu điểm duy nhất đó là tuyến đường Tam Trinh khá là bé.

bởi vì khi nói về chất lượng và môi trường sống, chúng ta sẽ không phải nói nhiều về vấn đề này bởi một điều rất dễ dàng, Khu Đô Thị Gamuda Gardens thuộc quần thể Gamuda City là khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, phần thưởng cao siêu này đã minh chứng cho tất cả những gì nhưng mà Gamuda đã và đang cố gắng dần để hoàn thiện sức mạnh của mình.

Khi tuyến đường Tam Trinh 6 làn đường đi vào hoạt động, một điều hiển nhiên rằng bất cập duy nhất của dự án lại biến thành một điểm mạnh nhưng khó có dự án nào sánh kịp, bởi vì một điều rất đơn giản, các khu phía Nam, Phía Tây sẽ không có một khu đô thị nào Nằm trong đường vành đai 3 nhưng mà lại có quy mô, và không gian như vậy, với quần thể xanh 500 hecta, giao thông tiện lợi, như vậy với tuyến đường Tam Trinh sẽ là bước đà tạo bước nhảy bỗng phá về Gamuda trong tương lai gần.

2. chính thức tòa Chung Cư The Two Residences Gamuda .

Với sự trình làng tòa Chung Cư The Two , và khu biệt thự gamuda giai đoạn 2 với hai dòng sản phẩm là Liền Kề và biệt thự đơn lập, Gamuda đã cho thấy uy tín, thành quả của dự án mặc dù trong thời gian tuyến đường huyết mạch tam trinh vẫn rất ngổn ngang.

Gamuda Gardens không giống như nhiều dự án khác, đầu tư dàn trải dẫn đến công trình kém chất lượng, khi giai đoạn 2 Gamuda được tung ra thị trường chính là lúc giai đoạn 1 với tiểu khu Botanic và tòa Chung Cư Gamuda The One trình làng đi vào giai đoạn cuối, với sự kiện này minh chứng cho sự thành quả đặc sắc của Gamuda Gardens.

Với những thành công trên, ba dòng sản phẩm mới là Chung cư gamuda , Liền Kề Gamuda và Biệt Thự Gamuda với dòng thành phầm đơn lập lại không hâm nóng thị trường bất động sản cao cấp phía Nam thủ đô, hướng quy hoạch mở rộng Thủ Đô trong tương lại.

3. Bong bóng bất động sản vào năm 2021-2023 ?

mới đây nhất, ông Lê Xuân Nghĩa, nguyên phó chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính đất nước, Viện trưởng Viện Nghiên cứu sản xuất kinh doanh (BDI) đã khẳng định lại một lần nữa rằng, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ xảy ra bong bóng bất động sản, do đây là quy luật tự nhiên nhưng mà phải qua năm 2021 tại hội thảo dự báo thị trường bất động sản năm 2016 được tổ chức đầu tháng 12.

“Suốt 4 tháng vừa qua chúng tôi đã tích lũy số liệu, chạy mô hình và ra kết quả tới 2018 nhu cầu về bất động sản mới cân bằng với cung. Còn hiện giờ cung vẫn cao hơn cầu một chút. Sau 2018 cầu sẽ lớn hơn cung, và 2021 – 2023 mới có bong bóng”. ông Nghĩa nhấn mạnh.

vì theo ông Nghĩa khi thị trường tài chính bất ổn thì hai lĩnh vực được ưa chuộng đầu tư nhất đó chính là Bất Động Sản và quà, khác lạ khi chúng ta trình làng gia nhập TPP dự kiến sẽ có khoảng 2,5 đến 3 triệu người từ nông thôn ra thành thị, phát hành làn sóng đô thị hóa lần 2, từ đó tăng nhu cầu về bất động sản.

Nếu như những nhận định trên là đúng thì giai đoạn này tới 2018 chính là thời gian tiến thưởng cho khu đô thị Gamuda Gardens do từ yếu tố bên trong và bên ngoài đều rất ủng hộ Gamuda, từ yếu tố kinh tế Vi Mô đến Vĩ Mô đều rất ủng hộ Gamuda Gardens , quần thể dân cư đầu tiên của Gamuda City , không có lý gì để Gamuda Gardens không có sự bùng nổ về giá.

Bùng nổ về giá của Gamuda Gardens
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *