Bút s pen công cụ hỗ trợ trên note 5

Bút s pen công cụ hỗ trợ trên galaxy note 5 giúp người dùng tha hồ vẽ những điều mình thích với sự hỗ trợ đắc lực từ những ứng dụng miễn phí và có phí. Bạn có biết những ứng dụng trên không ? cùng đọc bài viết để tìm hiểu.

s-pen-tren-galaxy-note-5

One Note: Một ứng dụng sẽ có chức năng ghi chú trên Samsung Galaxy Note 5 Đài loan , bạn sẽ viết ghi chú bằng tay S Pen và lưu trữ đám mây, rồi sau đấy sử dụng trên bất kỳ vật dụng như là máy tính cá nhân, máy tính bảng, tính năng trên samsung galaxy note 5 đài loan loại 1 còn cung ứng thêm tiện ích đánh dấu tuyệt vời (highlighter) giúp bạn đánh dấu các ghi chú.

ArtFlow : ứng dụng vẽ bằng S Pen, ứng dụng dành cho các người ham mê nghệ thuật, phổ biến thiết lập cũng như đa dạng công cụ (cọ vẽ, bảng màu, bút chì…) còn có thể đơn giản để ẩn và hiện các menu theo ý muốn. Đây cũng là sự chọn lựa tuyệt vời khi khách hàng muốn phác họa đường đi hoặc vẽ những yếu tố nhỏ nhất trên điện thoại.

Autodesk Sketchbook.: chức năng Autodesk Sketchbook có thể kiểm soát các công cụ vẽ để tạo ra những kiệt tác. Phiên bản miễn phí chế tạo khá đầy đủ những công cụ này mang thêm chức năng và cọ vẽ buộc phải bỏ ra khoảng 4.35 USD.Bạn có có thể đăng ký thành viên Autodesk sở hữu số tiền trả 25 USD một năm để trải qua 100 công cụ.

Inkredible tính năng giúp viết thư pháp cổ, Inkredible hoạt động trên máy tính xách tay, mang lại cho bạn cảm giác thật với chi phí đổi bút và giấy giá chỉ từ 2-3 USD. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ những ghi chú của mình bằng file PDF qua email đều được.

Tham khảo thêm thông tin về iphone 7 đài loan sắp sửa xuất hiện.

Bút s pen công cụ hỗ trợ trên note 5

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *