Các tính năng giúp ích trên văn phòng trên đt note 5

Smartphone note 5 cũng hãng Samsung hiện đang là điện thoại sở hữu các chức năng thông mình, tích hợp các tính năng hỗ trợ người làm văn phòng thực hiện thao tác trên màn hình điện thoại một cách nhanh nhất với nhiều ứng dụng.

note-5

 

Ghi chú Screen Off
Ứng dụng ghi chú nhanh trên màn hình tắt.Một trong những tính năng mới của máy cho phép người dùng ghi chú dễ dàng bằng cách rút bút trong khi máy đang tắt. Màn hình trên samsung galaxy note 5 đài loan loại 1 sẽ tự động mở lên ở giao diện màu đen với các điều khiển giới hạn và người dùng có thể ghi chú nhanh lên đó. Khi ghi chú xong chỉ cần nhấn lưu lại.

Scrolling screen capture
Tính năng Screen Write ghi chú trên màn hình chụp màn hình samsung galaxy note 5 đài loan loại 1 dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần mở Air Command, vào Screen Write, máy sẽ tự chụp màn hình và người dùng có thể vẽ hay viết lên để ghi chú. Để kích hoạt tính năng Scrolling screen capture, kéo xuống dưới đáy, nút chụp cuộn sẽ xuất hiện, chọn vào đó, giao diện sẽ tự chuyển trang xuống và chụp thêm màn hình khác và ghép với tấm chụp màn hình đầu tiên.

Ghi chú S Pen với các ứng dụng
Để ghi chú trên điện thoại samsung galaxy note 5 đài loan người dùng dùng S Pen và chọn vào biểu tượng chữ “T” màu xanh hiển thị ở góc trên. Người dùng có thể viết nhanh vào đó và ngay lập tức đoạn viết tay này sẽ được chuyển sang dạng chữ để người dùng có thể chèn tùy ý.

Tuỳ chỉnh Air Command
Ba bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 5 Đài Loan đều có thể dễ dàng truy cập qua ứng dụng Air Command có nghĩa là lệnh không chạm. Galaxy Note 5 cải tiến cho phép người dùng tùy chọn bổ sung thêm nhiều tính năng thông dụng. Trong 6 biểu tượng trong Air Command thì người dùng có thể tuỳ chỉnh được tới 3 biểu tượng, dễ dàng thay đổi ứng dụng tương ứng trong giao diện Air Command như Keep hay Evernote thay vì S Note.

Các tính năng giúp ích trên văn phòng trên đt note 5

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *