Cách tính diện tích để chọn điều hòa công suất tiết kiệm

Một hệ thống điều hòa không khí trọng điểm là một chọn lọc tốt cho một không gian rộng lớn, chẳng hạn như 1600 mét vuông. Không giống như một điều hòa không khí cửa sổ hoặc tường mà chỉ làm mát một căn phòng hay khu vực của ngôi nhà, không khí trung tâm có thể được thiết lập để làm mát nhiều phòng đa số ngôi nhà, hầu hết cả không gian ở tầng trên. Biết rằng bạn có 1.600 feet vuông không gian là khởi đầu tiên để tính toán những gì kích tấc doanh nghiệp bạn sẽ cần. Nếu bạn muốn xác nhận kích tấc, đo kích thước của mỗi phòng có chiều dài và chiều rộng, sau đó nhân với chiều dài bằng chiều rộng và thêm những tổng số với nhau để lấy được các diện tích thông thủy. vận dụng cách tính sửa điều hoà tại nhà này sẽ giúp điêu fhoaf hoạt động tốt đủ mát và không phải thường xuyên sửa điều hòa

Cơ sở BTU Công suất
kích tấc cho các hệ thống điều hòa không khí được dựa trên các công ty nhiệt (BTU) khả năng Anh được đề nghị và bao nhiêu nhiệt điều hòa không khí cần phải di chuyển để làm mát nhà của bạn mỗi giờ. Năng lượng Star.gov đề xuất một cơ sở công suất 30.000 BTU cho 1.600 feet vuông. dùng như một cơ sở, chỉ, thành thử bạn có một ý tưởng chung. ngoài ra, bạn cần phải có một kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa được cấp giấy phép đến nhà của bạn để tiến hành phân tách tùy chỉnh, mà thường được cung cấp miễn phí.

Tổng số của cửa sổ
Một trong những cân nhắc thêm là số lượng các cửa sổ, bạn có trong nhà của bạn. Cửa sổ tạo ra nhiệt và làm giảm hiệu quả làm mát. Đếm từng cửa sổ, và nhiều tổng số 1.000 cửa sổ. Thêm vào tổng số này đến các cơ sở 30.000 BTU. tỉ dụ, bạn sẽ thêm 12.000 đến 30.000 cho một ngôi nhà có 12 cửa sổ, và tổng số phụ mới công suất BTU của bạn sẽ là 42.000.

Tổng số Chiếm giữ
Những người tạo ra nhiệt là tốt. Năng lượng Star.gov khuyên bạn nên thêm 400 cho mỗi người sống trong nhà, có tức thị nếu bốn người sống trong ngôi nhà, bạn sẽ thêm 1.600 đến 42.000 BTU và tổng số phụ mới sẽ là 43.600.

Nhà bếp
Bếp tạo ra rất nhiều nhiệt. Cho dù bạn là một đầu bếp sành ăn người đầu bếp hàng ngày hoặc một nhiệt và phục vụ cơ bản sử dụng lò vi sóng, bạn vẫn có vào account cho việc dùng bếp. Thêm 4.000 với tổng số phụ, mà làm cho tổng số phụ mới cho công suất 47.600 BTU ước tính.

>>> : sửa chữa điều hòa ở đâu tốt
Cũng như bạn có các nhân tố trong các cửa sổ, bạn cũng cần phải tính đến ánh nắng mặt trời và bóng râm. Nếu nhà của bạn được nhiều ánh nắng mặt trời, thêm 10 phần trăm với công suất BTU cơ sở. Nếu nhà của bạn được nhiều bóng mát và ánh sáng mặt trời, giảm 10 phần trăm tổng số phụ. ví thử rằng các nhà Ví dụ được ánh nắng mặt trời, thêm 4760, nâng công suất BTU cơ sở để 52.360.

Công suất 52.360 BTU sẽ cung cấp bao duong dieu hoa tai nha cho bạn một số căn bản để làm việc với. ngoài ra, ước tính sẽ sử dụng một công thức kỹ thuật phức tạp hơn để chiếm nguyên tố bổ sung để đến với những gì được gọi là tải nhiệt, phản chiếu chuẩn xác số lượng nhiệt được tạo ra trong nhà của bạn và bao nhiêu làm nóng không khí trọng tâm hệ thống phải chuyển di. Nhiều kỹ thuật dựa vào J tay, đó là tiêu chuẩn công nghiệp để tính toán thông số kỹ thuật máy điều hòa không khí trung tâm và sẽ toàn bộ số ngày trung bình làm mát trong khu vực của bạn, số tầng trong nhà của bạn, không gian dốc như một trần nhà thờ, mật độ tường và nhiều hơn nữa để ước tính của bạn là cụ thể và tùy chỉnh cho nhà của bạn.

Cách tính diện tích để chọn điều hòa công suất tiết kiệm

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *