Chọn tầng căn hộ chung cư theo phong thủy Gold Season

Ở Việt Nam ta, khi mua chung cư việc lựa chọn căn nào, hướng nào, tầng bao nhiêu, có hợp phong thủy, hợp với gia chủ hay không? Chọn tầng căn hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân bao nhiêu cho hợp lý là điểm nhưng mà gia chủ chăm chú nhiều nhất.

tong-quan-gold-season

Chọn tầng căn hộ chung cư theo phong thủy

Từ kinh nghiệm của nhiều chủ đầu tư, đã từng bán rất nhiều dự án chung cư từ cao cấp đến, nhà ở xã hội thì người mua nhà sẽ chọn những căn hộ ở tầng 8-16. Những căn hộ ở tầng này sẽ được lựa chọn nhiều và bán đắt hàng nhất.

Một số ưu điểm khi lựa chọn tầng căn hộ chung cư ở thấp

Mát hơn (do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên).

tiện lợi về giao thông, không phải mong chờ và mất nhiều thời gian đi cầu thang.

an ninh cao hơn khi xảy ra cháy nổ.

Tuy nhiên lựa chọn căn nào, tầng nào còn dựa vào vào nhiều yếu tố khác nữa. Ví như những khách hàng trẻ tuổi thì thích lựa chọn những tầng cao hơn từ tầng 8-20 do những tầng cao thì được hưởng không khí trong lành, view thoáng và bao quát nhất.

Một số ưu điểm khi lựa chọn tầng căn hộ chung cư trên cao

Tránh được đa phần các loại côn trùng như muỗi, gián, chuột…

Ở trên cao sẽ tránh được ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, Không khí sẽ trong lành hơn, giúp các bạn ngủ ngon hơn và có sức khỏe tốt hơn!

Các bạn sẽ có 1 khoảng không gian rộng mở vào mỗi sáng thức dậy, hay 1 bầu trời đầy sao mỗi tối, và có thể ngắm nhìn không gian của thiết kế căn hộ chung cư Gold Season thành phố bao la hơn và đẹp hơn nhưng mà không sợ bị che khuất bởi vì các tòa nhà đã và sẽ mọc lên sau này.

Về vấn đề đi lại, có 1 phép tắc của thang máy nhưng các bạn cần biết (Đó là nếu có 2 người cùng gọi thang máy để đi xuống, thì thang máy sẽ ưu tiên đón người tầng cao nhất trước), ở những tòa nhà mà mật độ thang máy quá ít so với tỷ trọng dân cư, thậm trí những người ở tầng thấp gọi thang máy xuống thường bị Full và không thể vào thêm được nữa.

Nếu phân loại theo ngũ hành thì tầng chung cư thứ nhất và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, mặt bằng gold season tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật đó nhưng tính ra cho tới hết các tầng của tòa nhà.

Còn để xác định ngũ hành của bản thân thì có một qui định khá đơn giản là căn cứ theo năm sinh:

Người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy nên có thể lựa chọn những tầng chung cư trong phạm vi Kim và Thủy.

Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên có thể lựa chọn những tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Người tuổi Thân và Dậu có ngũ hành thuộc Kim nên lựa chọn những tầng chung cư trong phạm vi Thổ và Kim.

Người tuổi Tỵ, Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa nên có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Những người tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất có ngũ hành thuộc Thổ nên có thể lựa chọn những tầng lầu trong phạm vi Hỏa và Thổ.

Kết luận:

Việc lựa chọn theo sở thích, phong thủy thì anh/chị cũng nên để ý thêm những nhân tố hài hòa nữa nhé. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì tôi sẽ chọn lựa những căn hộ tầm cao, bởi được hưởng ưu tiên thang máy, không khí trong lành, góc nhìn bao quát,…

Chọn tầng căn hộ chung cư theo phong thủy Gold Season

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *