Chú Ý Trong Khi Sửa Bồn Cầu

đầu tiên là bạn phải xác định được nguyên do gây tắc, phải bền vững là do toilet chứ không phải tắc đường ống xả. Bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Nếu căn nguyên là do toilet thì bạn hãy làm theo các hướng dẫn Hút bể phốt tại Huyện Võ Nhai sau đây:

– Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

– lưu ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió. Lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối, thành thử bạn nên tránh hít vào vì nó có thể chứa nhiều hoá chất độc hại

– Đeo bao tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, cho nên bạn hãy cẩn thận đừng để bị nhiễm khuẩn.

– Hãy đọc kỹ các chỉ dẫn Hút bể phốt tại Huyện Phú Lương ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.

– Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm gột rửa cùng lúc. Việc dùng lộn lạo các chất gột rửa có thể gây hiểm nguy và tạo ra các phản ứng hoá học không mong muốn.

– Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.

– Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông tắc nhà vệ sinh. Nếu sau khi làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách tốt nhất là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến trợ giúp.

Sau khi đã thông tắc toilet, bạn đừng quên cọ rửa thường xuyên để giữ cho bồn cầu luôn thơm tho sạch sẽ. sử dụng những sản phẩm thương mại như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc có thể giúp công việc gột rửa thật nhanh và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước tại Hút bể phốt tại Huyện Phú Bình.

Chú Ý Trong Khi Sửa Bồn Cầu

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *