Chung cư GoldSeason “Con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Căn hộ cao cấp là phân khúc đầu tư bất động sản thú vị nhất trong năm 2016, trong đó Goldseason Tọa lạc vị trí tiến thưởng quận Thanh Xuân, được thiết kế theo phong cách Mỹ được coi nhà “con gà đẻ trứng vàng” đối với mọi nhà đầu tư.

tong-quan-gold-season

Dòng tiền đang đổ về bất động sản

Bước sang năm 2016, thị trường vào đà tạo ra bất biến, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình khủng, nhiều dòng tiền chảy vào BĐT…chính là thời điểm lý tưởng để khách hàng mua để ở hoặc đầu tư vào BĐS.

Theo các chuyên gia BĐS ước tính, nguồn cung căn hộ mới tại TP.HCM và Hà Nội lần lượt đạt khoảng 50.000 căn và 24.000 căn trong năm 2016. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tỷ trọng đáng kể. đặc biệt, trong năm 2016, giá thuê trung bình sẽ tăng khoảng từ 5- 10%. do thế, đây là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ cao cấp để cho thuê.

vị trí chung cư GoldSeason

Những dự nào có vị trí đắc đại, giao thông tiện lợi, tiện nghi đồng bộ…thì càng được khách hàng chú tâm. Nằm địa điểm “vàng” 47 Nguyễn Tuân, sẽ ngày càng tăng giá trị BĐS theo thời gian cho các khách hàng đang có nhu cầu mua đầu tư.

Những giá trị sinh lời thú vị của Goldseason

Theo nhận định của các nhà đầu tư thì dự án có địa điểm Tọa lạc cũng như xây dựng và tiện ích cao cấp được đảm bảo vì các thương hiệu mạnh đang là những tiêu chí đúng đầu để lọt vào mắt của nhà đầu tư.

Vị trí chung cư Gold Season Đắc địa ở tâm điểm quận Thanh Xuân- 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế và các khu trung tâm thương mại, giải trí đồng bộ, văn minh.

Chủ đầu tư uy tín: TNR Hodings Việt Nam là một trong những đơn vị phát hành BĐS đúng đầu bây giờ, chiếm hữu nhiều dự án to trên cả nước theo hệ giá trị “GOLD” như: GoldMark City, GoldSick Complex, GoldView…

xây đắp mới lạ, đẳng cấp: Được thi công trên tổng diện tích 22.371m² , Tiến độ xây dựng chung cư Gold Season gồm 4 tòa nhà cao 27- 35 tầng mang đậm kiến trúc phóng khoáng của Mỹ. Các căn hộ có diện tích có lí 64- 108m²; 2- 3PN được kiến tạo mở, kết nối liên hoàn giữa các phòng tạo sự thông thoáng tuyệt đối.

Hệ thống tiện ích: 70% diện tích dành cho việc thi công 99 dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu của người dân. Trong đó, công viên Manhattan là điểm nhấn nổi bật nhất dự án.

Ưu đãi: Chiết khấu 8,5% GTCH – Chiết khấu 2% cho nhóm gia đình – Lãi suất 2% trong 20 tháng – Tặng 2 cây tiến thưởng cho 30 KH đầu tiên đặt mua căn 3PN.

Ưu và nhược điểm khi sống tại chung cư GoldSeason

Như vậy, giữa một loạt các dự án hiện giờ, 47 Nguyễn Tuân vẫn được đáng giá là điểm sáng nhất trên thị trường BĐS. Với nhiều ưu thế lạ mắt, dự án mang lại nhiều lợi nhuận và bất biến cho các nhà đầu tư.

Chung cư GoldSeason “Con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *