Công nghệ hiển thị tuyệt đẹp từ s7

Trở lại và chắc chắn sẽ gây được sự thành công đó là công nghệ super AMOLED trên samsung galaxy s7 giúp người dùng tận hưởng những công nghệ đẹp và mới nhất trong màn hình hiển thị.

s7

Samsung galaxy s7 những công nghệ thần thánh có thể công nghệ clearForce màn hình cảm ứng sẽ mở ra cuộc chạy đua về màn hình giữa samsung và iphone trong tương lai gần. Trong đó có công nghệ màn hình Super AMOLED. Một trong những thế mạnh lớn nhất của Samsung Galaxy S7 đài loan khả năng hiển thị quá tuyệt, không tỳ vết của nó. Cùng so sánh với mẫu iPhone 6s để thấy được sự khác biệt này.

Theo nhiều nhận định, Samsung Galaxy S7 hiện đang là mẫu smartphone có màn hình hiển thị đẹp nhất từ các năm trở lại đây. Cụ thể S7 được giới chuyên môn chấm điểm rất cao ở độ chính xác màu sắc, độ sáng, tỷ lệ tương phản, độ rộng góc nhìn, khả năng nhận diện ánh sáng môi trường xung quanh, và cả độ phân giải màn hình.Tại một vài diễn đàn công nghê, người ta chỉ cho rằng Samsung Galaxy S7 có khả năng hiển thị tương đương với chiếc Galaxy Note 5. dù vậy trong điều kiện thực tế, bạn tôi hoàn toàn có thể dễ dàng thấy rằng S7 ấn tượng hơn Note 5 rất nhiều, đặc biệt là ở độ sáng và độ thật của màu sắc.

Samsung ứng dụng công nghệ màn hình Super AMOLED trên các thế hệ Samsung Galaxy cao cấp. Màn hình AMOLED giúp màn hình của điện thoại Samsung sáng và có mức độ điểm đen đặc biệt ấn tượng hơn rất nhiều so với màn hình tấm nền IPS LCD thường nhật. Trong hình ảnh ngay dưới đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt hiển nhiên giữa màn hình trên Samsung Galaxy S7 khi đặt cạnh với iPhone 6S, vốn sử dụng màn hình LCD.

Ngoài ra còn có thể xem thêm iphone 7 đài loan loại 1.

Công nghệ hiển thị tuyệt đẹp từ s7

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *