Cửa tự động bao gồm những gì, hoạt động như thế nào?

1- Bộ điều khiển của cửa tự động

cửa tự động là một thành phầm rất mưu trí ngoài chế độ đóng mở thông thường , nó còn có thể liên kết với nhiều khí cụ thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và an ninh.
Cửa có thể quay lại và đổi hướng nếu gặp gỡ chướng ngại vật. Đây là một tính năng rất tuyệt hảo của cửa tự động, nó giúp người dùng hoặc vật dụng khi bận rộn kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. lý lẽ cho hoạt động này là chạm mặt vật cản nó sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu gặp mặt 3 lần liên tục như vậy thì nó sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động trở lại từ mắt thần sensor

787135373898

2- Mắt thần Sensor

Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

3- Hộp kỹ thuật cửa tự động. (Rail Base)

Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi dùng.

4- Bộ phận Mô Tơ

Loại mô tơ nhưng cửa tự động tại Việt Nam hay sử dụng là loại mô tơ một chiều , không chổi nan 24VDC , tùy vào loại cửa nhưng mà sử dụng loại 60W hoặc 75W. Với loại mô tơ này cửa tự động có thể hoạt động tốt , lâu hơn nhưng mà không bị nóng. Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ bởi thi công của moment xoắt lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gá được thiết kế đặc biệt.

Xem thêm thông tin sản phẩm: cổng barie , máy dò kim loại

Bạn đang thắc bận bịu không biết nên hay không sắm cho mình một chiếc cửa kính tự động và nên chọn loại cửa nào?
Hãy tới với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thành quả được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần

Cửa tự động bao gồm những gì, hoạt động như thế nào?
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *