Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân được người dân bình chọn sẽ là tiềm lực của khu vực Thanh Xuân.

Theo quan sát thực tế, khác với nhiều khu chung cư riêng lẻ khác, goldseason hiện đã có khá nhiều các lợi ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí, khu vực đỗ xe trên cao, phòng tập gym, quần thể 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, không gian Cafe, vườn treo trên cao, thư viện sách.

xvi-tri-SUMMER-02-goldseason-47-nguen-tuan.jpg.pagespeed.ic.KXkTNL81R1

Bên cạnh những cảm giác vui mừng khi về nhà mới, có vị trí Nằm bên ven tâm điểm nên không gian sống thoáng đãng, không ngột ngạt như ở khu tâm điểm đông đúc.

Tuy nhiên, một số người dân đang sinh sống ở khu chung cư Goldseason cũng thừa nhận việc di chuyển để vào khu tâm điểm chạm mặt nhiều điểm yếu.

Những kết quả và chiến lược của nhiều “ông lớn” địa ốc đã thấy rõ điều này. Tập đoàn VID được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường với doanh thu 2016 ước đạt 47.910 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ dự kiến 4.309 tỷ đồng. Trong năm 2016, mảng chuyển nhượng BĐS tập trung vào một số dự án như dự án Goldmark City, Goldseason,Goldview và Goldsilk Complex được bàn giao.

Theo công bố của HoREA, trong 2 năm đến (2016 – 2017) thị trường bất động sản sẽ ghi nhận sự hiện diện của hơn 70.000 căn hộ tới từ hàng trăm dự án. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường sẽ chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt.

bình chọn được chung cư Goldseason là một trong những nơi đáng sống tại khu vực thanh xuân ,nguyễn trãi cũng phải dựa nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan

Cập nhật các thông tin mới nhất về dự án goldseason.Cam kết với khách hàng bán giá gốc của chủ đầu tư,không chênh,tư vấn niềm nở cẩn thận,hỗ trợ khách hàng giấy tờ và thủ tục pháp lý liên quan.

Có thể bạn quan tâm:

Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Goldseason 47 nguyễn tuân

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *