Đánh giá xe tải hạng nặng Hino 500 14.5 tấn 2015

Những cái tên đã trở nên quen thuộc, những chiếc xe của Hino đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay, chiếc xe được đánh giá có động cơ rất khỏe, cùng nhiều tính năng vượt trội có thể nói dẫn đầu trong các dòng xe tải chất lượng nhất, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chiếc xe tải Hino 500 FL8JTSL 14.5 tấn thùng dài 2015.

xe tải hạng nặng Hino 500

Chiếc xe tải hạng nặng này hiện đang có bán tại đại lý xe tải của công ty Anycar Việt Nam với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đang đợi quý khách hàng đến để trải nghiệm, chiếc xe rất tiện dụng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân chuyên vận chuyển dù là hàng hóa nặng hay nhẹ thì chỉ cần xếp lên Hino là bạn có thể đi bất kì đâu mà bạn muốn.

xe tải hạng nặng Hino 500

Hino 500 FL8JTSL 14.5 được trang bị nhiều tiện ích và sở hữu nhiều tính năng đặc biệt đạt tiêu chuẩn chất lượng mà khó có chiếc xe nào khác được như nó. Được chế tạo trên nền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, mẫu mã đẹp và bắt mắt đồng thời hoạt động bền bỉ và êm ái nhất định mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Xe tải hạng nặng Hino 500 có kết cấu khá đồng bộ và đạt tiêu chuẩn của ngành vận tải Việt Nam.

Hino đảm bảo chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. các linh phụ kiện đều nhập khẩu có sự bền bỉ đảm bảo,cầu máy, hộp số hoạt động tốt và linh hoạt cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi vận hàng cùng chiếc xe này, để biết thêm các thông tin khác về giá cả tại gia xe oto tai vn để có thêm thông tin chi tiết.

xe tải hạng nặng Hino 500

Điểm đáng chú ý khác đó là thiết kế trên hino đã được tối ưu hoàn toàn cho góc quan sát rộng trong nội thất, động cơ được tăng áp và có thể làm mát khí nạp hoạt động đồng thời tải nặng rất tốt. còn do dự gì nữa nhanh tay chọn ngay cho mình chiếc xe này đi nào. Đồng thời nếu bạn muốn mua xe oto ban tai thì cũng đến với Anycar.

Đánh giá xe tải hạng nặng Hino 500 14.5 tấn 2015
Tagged on:             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *