Danh sách game di động miễn phí ngày 28/3 cho sky

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phígame giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 28/03. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua… (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

>> Các bạn hãy tham gia soi cau lo chinh xac 100 nhất ngày hôm nay

RETRY

 

 

RETRY yêu cầu bạn phải điều khiển một chiếc máy bay nhỏ, tiến lên phía trước và tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Game mobile này cũng dùng đồ họa 8-bit, màu sắc khá sặc sỡ. Khi bạn hoàn thành một mức chơi, bạn sẽ thấy được thành quả của mình trên một tấm bản đồ 8-bit. RETRY là một game dạng freemium – nghĩa là bạn có thể download game hoàn toàn miễn phí nhưng có thể mua vàng bên trong để mở khóa màn chơi tiếp theo nếu bạn không vượt qua.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Skiing Yeti Mountain

 

 

 

Chỉ với gameplay mang chất retro giản đơn và cơ chế vuốt để lái (swipe-to-steer) không hề cầu kỳ, phức tạp, Skiing Yeti Mountain vẫn khiến cho người dùng cảm giác họ đang trượt trên một ngọn núi tuyết thực thụ. Đặc biệt, Skiing Yeti Mountain còn thêm vào những nhân vật kỳ quái có thể giúp đỡ hoặc cản trở đường trượt của bạn, mỗi nhân vật cũng kèm theo một câu chuyện thú vị để người chơi nghỉ ngơi khám giá giữa những chặng đường.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Link tải game: Android

Magic Touch: Wizard for Hire

 

 

 

Magic Touch: Wizard for Hire là một game giải trí vô cùng thú vị. Tại đây, game thủ sẽ điều khiển một vị thuật sĩ sử dụng phép thuật để bảo vệ tòa lâu đài của mình khỏi những kẻ thù đang hạ cánh bằng cách làm nổ những quả bóng bay. Để làm được điều đó, bạn cần phải vẽ các đường thẳng và nhiều hình dạng khác nhau theo hình trên những quả bóng bay.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

 

Danh sách game di động miễn phí ngày 28/3 cho sky

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *