Đến Sài Gòn nhớ thưởng thức lẩu trái cây

Nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, có một xe đẩy trái cây nhỏ, nhưng quanh đó lại nở rộ khách mua tới để thưởng thức. ga nuong Trên xe mang phổ thông ngăn to nhỏ đựng trái cây các mẫu như dưa gang, dưa đỏ, táo, bơ, nho, thanh long đỏ… cùng mang Đó là những ly nhỏ đựng thạch, trân châu, kẹo dẻo.
tới đây, bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình rộng rãi kích cỡ để thưởng thức như xô trái cây nhỏ sở hữu giá 25.000 đồng, xô trái cây to (dành cho 2 người) sở hữu giá 40.000 đồng hoặc lẩu trái cây (dành cho bốn người) có giá 80.000 đồng. Để món ăn thêm phần mát lạnh và ngon hơn, bạn còn có thể gọi thêm sữa chua, siro đá bào hoặc sữa chua đá bào.
Phần trái cây đầy ắp thuận tiện làm thực khách chấp thuận. Ảnh: Diadiemanuong
Lẩu trái cây là phần được phổ thông đội ngũ bạn chọn lọc nhất khi tới quán. Trái cây tươi, nhiều, khi ăn chỉ việc trộn lên và sẽ cảm nhận được vị ngọt, béo và mùi thơm dễ chịu. Vào những giờ cao điểm hoặc ngày nghỉ, ngày lễ, bạn sở hữu thể sẽ gặp cảnh đông đúc, ko mang chỗ ngồi. những chiếc bàn ghế nhựa được xếp kín dài cả ngã tư nhưng khách vẫn phải đứng chờ đến lượt.
Nguyên Phùng, 26 tuổi, đến đây cộng sở hữu hàng ngũ bạn, cho biết: “Quán tuy nằm ở hè phố thôi nhưng trái cây rất chất lượng. trung cut lon xao me  Mình chỉ gọi 1 phần trái cây rồi thêm sữa chua, trộn lên thế là ra một phần hấp dẫn. Giữa tiết trời nóng bức thất thường này mà ăn như vậy rất ngon”.
Xô trái cây sở hữu nhiều cái hoa quả tươi ngon. Ảnh: Diadiemanuong
Riêng chủ quán, người nảy ra ý tưởng bán trái cây trong xô và thành lẩu, cho biết chưa thấy nơi nào chuyên dụng cho kiểu này, lau hai san ngon chỉ dùng chính là đĩa nhựa hoặc ly, nên tin rằng điều này đã tạo nên điều dị biệt.
Quán trái cây lòng phố này không chỉ hút khách trẻ, mê những nơi mới lạ, mà dân văn phòng ở những khu vực xung quanh cũng thường ra đây sắm trái cây ăn. Dù giá ko thấp, nhưng so sở hữu 1 phần gồm 12 dòng trái cây, phổ quát khách vẫn tỏ ra hài lòng.
Đến Sài Gòn nhớ thưởng thức lẩu trái cây

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *