Đeo kính rayban đi ăn đồ Hàn nhìn rất đúng chất

Đeo kính rayban đi ăn đồ Hàn nhìn rất đúng chất

Mấy bà mấy chị cơ quan em người nhỏ nhắn tóc xoăn da lại trắng nữa, buổi trưa thong dong đi bộ đi ăn trưa ở đeo thêm cái kính mắt vào nữa đi vào các quán ăn của người Hàn nhìn chẳng khác gì gái Hàn luôn. Mình cũng mong muốn ít nữa có một cuộc sống như mấy bà chị ấy, chẳng phải lo nghĩ nhiều, có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Một cuộc sống như vậy là ổn rùi, cũng chẳng mong gì hơn nữa cả.

IMG_9639

Nhìn mấy cái kính rayban của mấy bà chị ấy cũng thích cơ, mỗi người một màu một kiểu khác nhau, chẳng có cái nào đụng hàng với cái nào. Mà khổ nỗi là cái nào nhìn cũng ưng ý cả cơ, lại còn túi xách nữa, quần áo tất cả đều ăn rơ với nhau theo một nguyên tắc nào đó. Nhìn qua thì đơn giản vậy thui, nhưng nhìn chị nào cũng sang trọng cả, phong thái thì điềm đạm, nhìn qua là biết đều là những người không phải lo về kinh tế rùi.

IMG_9637

Em cũng có một cái kính rayban để đeo đi chơi cùng với các chị, nhưng tất nhiên là em không có quần áo xịn hay túi xịn như của các chị rùi. Em chỉ được cái bù lại đó là tuổi em trẻ hơn thui, chứ còn lại thì còn thua xa. May mà hôm nay em mặc váy đấy, chứ em mà mặc quần thì không khác gì mấy là con ô sin đi theo chủ để xách đồ. Hoặc là ngoan làm việc tốt được chị chủ cho đi chơi ké ấy, nhìn qua là đã biết số em khổ lắm rùi, thì đúng là số khổ thật mà.

Đeo kính rayban đi ăn đồ Hàn nhìn rất đúng chất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *