Điểm danh các quán phá lấu ăn là nhớ mãi Sài Gòn

Để chế biến được món này không hề là đơn thuần, nhưng ở Sài Gòn phá lấu là một món ăn cực kỳ nhiều. Bạn có thể chọn thấy nó ở quán bình dân vỉa hè hay công ty sang trọng cũng đều dùng cho. Phá lấu được sử dụng rộng rãi tới thế ở Sài Gòn do tính thích ngồi lai rai của người dân hay do chính sự đặc sắc trong hương vị? Sau đây là 1 vài pha lau ngon nhat sai gon mà bạn không thể bỏ qua khi ghé Sài Gòn.
Phá Lấu Bò Cây Trâm – 208 Cây Trâm, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Quán Cây Trâm là một quán bán phá lấu bò ko chỉ được người dân ở Gò Vấp say mê mà còn được các thực khác những quận lân cận biết tới. Chén phá lấu khìa có nước cốt dừa màu nâu cánh gián nóng hổi, được bưng ra bàn. Mùi nước dừa, mùi thịt thơm lạ lùng, ăn phá lấu chỉ bắt buộc một cây xiên tre cỏn con là đủ. Xiên miếng tổ ong đang ngập trong nước phá lấu bốc khói, chấm vào chén nước me chua cay. Miếng lòng giòn sừn sựt nhai thiệt đã, chấm thêm miếng bánh mì, vị béo đậm của nước phá lấu thấm bánh mì như tiếp sức cho miếng lòng càng thấm thía.
Có thể bạn quan tâm:
Phá Lấu Lì – 1A Sương Nguyệt Anh, Quận một, TP.HCM
trường hợp những quán phá lấu khác ăn kèm là bánh mì, thì phá lấu ở đây bên cạnh bánh mì ra thì còn ăn cộng mang mì gói nữa, mà chẳng phải là một chén nhỏ, mà là “lẩu”, người ta hay đề cập là “lẩu phá lấu”. Phá lấu hầm không quá mềm, ngon, nước thơm mùi nước dừa, ngọt ngọt đậm đà, mì phá lấu cũng được trụng vừa chín đến, ko bị mềm bở. bên cạnh mì nước thì còn với món phá lấu mì khô nữa. Quán còn nức tiếng có độ sạch sẽ – điều mà bất kỳ người nào mê phá lấu cũng quan tâm.
Phá Lấu Dì Nủi – hẻm 243 Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM
Phá lấu Dì Nủi nằm tại khu phá lấu quận 4 vốn từ lâu đã nổi danh trong lòng người Sài Gòn, được đánh giá “ăn một lần là nghiện”. Chén phá lấu ở đây thuộc dạng chén nhỏ nhưng đầy ắp, miếng phá lấu được cắt vừa ăn, có bánh mì ăn kèm, nước phá lấu ngon, thơm béo và sở hữu vị ngọt nhẹ của nước dừa, nước chấm thơm mùi tắc, chua chu ngọt ngọt cay cay. đặc thù hơn, ở đây còn sở hữu món phá lấu chiên và khô bò ăn kèm sở hữu bánh mì cũng cực kỳ hấp dẫn. trường hợp đã chứa công đến đây ăn phá lấu thì cần gọi cả 3 món để ăn cho đã thèm. trường hợp hết nước súp vẫn sở hữu thể xin thêm miễn phí được luôn nha.
Phá Lấu Bò Bà Hạt – 533 Bà Hạt, Quận 3, TP.HCM
Phá lấu ở đây hút khách là nhờ nước chấm khá đặc trưng, theo như nhiều người nhận định thì nước chấm quá sức là ngon, vừa với vị chua, ngọt, mặn, cay, dễ làm cho khách tưởng là nước mắm mặn bình thường thôi, nhưng ăn thêm thì gần giống sở hữu nước mắm ăn ốc. Phá lấu đã mềm, thơm và ngon rồi, thêm nước chấm tuyệt cú mèo nữa thì không còn gì để bàn cãi về món phá lấu của quán nữa.
Điểm danh các quán phá lấu ăn là nhớ mãi Sài Gòn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *