Điểm hẹn hò trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

trọng điểm thương mại Saigon Garden là địa chỉ tiêu khiển, ăn uống thú vị dành cho thanh niên.
starbucks
Tọa lạc tại con phường đi bộ Nguyễn Huệ – nơi giao thương sa sầm uất bậc nhất Sài Gòn, trọng tâm thương nghiệp Saigon Garden (99 Nguyễn Huệ, quận 1) sở hữu diện mạo mới lạ và độc đáo. starbucks  4 tầng thương nghiệp chia ra khiến cho hai khu vực sở hữu ngoại hình tinh tế, được chu đáo kỹ càng và trang trí thời trang.
starbucks
mang tên gọi “Khu vườn Sài Gòn”, starbuck hầu hết trung tâm thương nghiệp phủ đầy cây xanh, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu, khác biệt với các tòa nhà cao tầng và hàng quán tiếp giáp với.
starbucks
Nơi đây tập hợp các nhà hàng, quán cà phê, quán bar phục vụ đa dạng các món ăn đặc sản trong và ngoài nước. từ các shop hoa tuoi, điện tử, bạn mang thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tấp nập và nở rộ của con xã đi bộ Nguyễn Huệ.
starbucks
Saigon Garden thu hút trong khoảng 4.000 tới 5.000 lượt khách mỗi ngày. Đây cũng là 1 trong những nơi mang ko gian quyến rũ dành cho Anh chị em trẻ đến tham quan, starbuck vui chơi và chụp ảnh “check-in”.
Ngoài không gian đẹp của trọng tâm thương mại, thời trang ẩm thực tiễn Saigon Garden cũng là một trong các điểm nhấn du khách. Tại 4 tầng, thực khách sở hữu thể thoả thích thưởng thức các món ăn ngon được bố trí hợp lý theo từng tầng. Nhà hàng Tây Âu nằm ở khu vực tầng trệt của tòa nhà.
Tầng hai, 3 và 4 là nơi tập kết các món ăn ngon trong khoảng nhiều nền ẩm thực đến từ Phương Đông như các món Nhật – Hàn, Thái – Hoa và Việt Nam.
Khu vực nhà hàng Thái – Hoa tại tầng 3 có những món ăn đặc trưng của 2 nền văn hóa ẩm thực phương Đông nổi tiếng.
Tầng 4 của trọng điểm thương nghiệp là nhà hàng Việt Nam có những món ăn và món tráng miệng đặc sắc để thực khách với thể thả phanh chọn lựa những món ngon mình ham.
Khu vực những nhà hàng tại trung tâm thương nghiệp luôn sắp có phổ quát khách mỗi ngày bởi những bữa ăn ngon, rộng rãi và hấp dẫn.
Mọi người sau lúc đi dạo và vui chơi tại con thị trấn đi bộ Nguyễn Huệ nở rộ, sở hữu thể gạnh qua trọng điểm thương nghiệp để nghỉ chân, thư giãn, ăn uống và vui chơi. liên hệ tham khảo: trung tâm thương mại Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Điểm hẹn hò trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *