Đồ chơi Lego giá rẻ cho bé trai

Lựa chọn đồ chơi tốt và phù hợp cho bé luôn khiến cha mẹ gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm bởi có rất nhiều đồ chơi hiện đang được bán trên thị trường. Nên lựa chọn các đồ chơi trí tuệ, giáo dục như đồ chơi play doh, cờ mua hay đồ chơi vận động xich du cau truot cho be, nhà hơi…Trong số đó thì đồ chơi Lego được nhiều trẻ yêu thích ngay cả bé trai và bé gái. Cùng tìm hiểu một số mẫu Lego cho các bé trai nhé các mẹ.

Lego City – Xe đua đường trường

Sản phẩm đồ chơi Lego xe đua đường trường với tông màu vàng đen kết hợp mạnh mẹ chắc chắn sẽ khiến các bé trai thích. Bộ ghép hình Lego xe đua đường trường gồm 104 chi tiết để bé lắp ráp. Sản phẩm có giá bán tại Shop Trẻ Thơ khoảng 270.000 đồng.

Lego Creator – Xe công trình xây dựng

Bộ lego xếp hình này có giá bán khoảng 140.000 đồng gồm 64 miếng ghép có thể lắp ráp thành 3 mô hình là xe tải, máy xúc và xe nâng. Sản phẩm được thiết kế dành cho các bé từ 6-12 tuổi. Đây là bộ đồ chơi thông minh giúp bé phát triển trí tuệ và rèn luyện sự sáng tạo, tính cẩn thận.

Lego Creator – Trực thăng vận tải

Giá bán 200.000 đồng

Sản phẩm gồm 132 chi tiết và có thể lắp ghép thành 3 mô hình là máy bay trực thăng, máy bay vận tải, tàu thủy. Các bé trai có thể lắp ghép rồi cùng bạn tham gia các trận thủy chiến với nhau. Đây là đồ chơi rất được các bé trai yêu thích nên đây sẽ là đồ chơi rất thích hợp khi cha mẹ mua cho bé đấy.

Trên đây là một số mẫu đồ chơi Lego cho các bé trai, cha mẹ hãy xem thêm những mẫu đồ chơi oto điều khiển từ xa cho bé nhé.

Đồ chơi Lego giá rẻ cho bé trai

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *