Dự án Gold Season Nguyễn Tuân gây sốt thị trường BĐS Hà Nội

Đắc địa tại vị trí vô cùng đắc địa 47 Nguyễn Tuân trung tâm thủ đô, Chung cư Gold Seasonn được xây đắp mang đậm đẳng cấp phóng khoáng và bậc nhất của Mỹ, đồng thời cũng rất thông minh trong cách bài trí hệ thống cảnh quan và dịch vụ, xây dựng Gold seson có độ phủ xanh cao, các loại hình nghệ thuật đương đại được đưa vào các công trình cảnh quan một cách tự nhiên và tuyệt vời.

Picture29---Copy

Buổi lễ công bố và ra mắt dự án Gold season – “New Manhattan trong lòng Hà Nội” – được tổ chức ngay tại khách sạn Lotte Hà Nội với sự tham gia của hơn 750 khách mời ngày 27/12/2015. Dự án đã gây “sốc” với gần 250 căn hộ được đăng ký giữ chỗ trong vòng 30 phút đầu tiên diễn ra sự kiện.

Gold Season – Bốn mùa mê hoặc

Gold Season là dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với tiện ích tiến bộ, được xây đắp trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng, mặt bằng gold season có mật độ tiến bộ chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dành cho việc hiện đại không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, tiện ích đồng bộ và giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, chung cư GoldSeason – sự chuyển mùa đặc biệt mang đến cho cư dân sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống thuận tiện, thịnh vượng bền vững.

Tại Gold Season, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 dịch vụ bậc nhất, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp khác nhau phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại Hà Nội, cư dân Gold Season lại được trải nghiệm một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, Gold Season 47 Nguyễn Tuân hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời của mỗi gia đình với cuộc sống theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa văn minh, sang trọng, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Dự án Gold Season Nguyễn Tuân gây sốt thị trường BĐS Hà Nội

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *