Du lịch Sapa và tìm hiểu những quán cà phê đặc biệt

Du lịch Sapa luôn là một chủ đề không bao giờ chán đối với mỗi du khách việt hoặc người nước ngoài, Sapa vốn là một địa điểm du lịch quanh năm. Nhưng nếu du khách đi Sapa có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp, và thưởng thức những món ăn ngon và mua sắm những món đồ của người dân tộc vùng núi phía bắc của nước ta. Nhưng có một điều đặc biệt khi bạn đến với những quán cà phê ở Sapa, điều đặc biệt ở đây chính là những quán cà phê này có góc nhìn ra bên ngoài tuyệt đẹp. Và các du khách cùng nhau điểm danh những quán cà phê này:

Những quán cà phê đặc biệt

Gem Valley: Đây là một điểm thưởng thức cà phê rất nổi tiếng với tất cả các du khách đã từng đến với Sapa, kể cả khách nước ngoài. Quán Gem Valley nằm ở đầu bản cát cát một vị trí lý tưởng cho bạn khi đến với Cát Cát, nơi đây cách trung tâm Sapa khoảng 2km. Đến với quán cà phê này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp của những Họa Sỹ người Hà Nội, nơi đây là một nơi mà bạn có thể chia sẽ những niềm đam mê hội họa lớn. Đứng trên quán bạn có thể nhìn xuống toàn bộ khung cảnh thung lũng của bản cát cát, du khách cũng có thể đưa mắt ra xa để nhìn đỉnh núi Fansipang từ vị trí quán cà phê này.


Le Gecko: Đây là một quán rất dễ dàng để có thể tìm thấy được, quán có vị trí và cách trang trí đồ đạc bên trong theo phong cách Pháp. Không gian bên trong quán rất rộng rãi và có tầm nhìn rộng, mỗi một tầng của quán cũng có ban công rất đẹp và rộng rãi thỏa mái cho du khách ngắm nhìn và hứng gió. Thực đơn trong quán cũng nhiều cho du khách thoải mái lựa chọn, có những đồ ăn nhẹ như bánh mỳ. Hay có cả những đồ ăn như bún phở và có rất nhiều các đồ uống cho du khách lựa chọn.

Những tour du lịch thú vị được chúng tôi cập nhật rất chi tiết. Những tour khuyến mại: Du lịch Nhật Bản giá rẻ và Tour du lich Sapa gia re 2016

Du lịch Sapa và tìm hiểu những quán cà phê đặc biệt

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *