Đừng bỏ qua những điều kiêng kỵ này để có một căn nhà đẹp như mơ

Lựa chọn nghe theo phong cách trang trí không gian nội thất của người khác

Căn hộ chung cư là nơi chở che, bảo vệ gia đình bạn, bạn không cần tự gò ép phải giả theo phong cách của bất kỳ người nào khi thiết kế nội thất chung cư. Hãy bộc lộ cá tính và phong cách của riêng bạn qua việc tạo lập ý tưởng chính cho căn nhà từ không gian màu sắc cho đến phong cách thiết kế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-70

Điều lưu ý là đừng nên bởi vì các nhận xét của các cá nhân khác mà làm mất phong cách của cá nhân, bạn phải có suy nghĩ của bản thân về việc thiết kế nội thất. Có thể những quan điểm họ đưa ra thích hợp với bản thân họ, tuy vậy điều đó chưa chắc những ý kiến này sẽ tương thích với bạn. Hãy cứ chờ đợi kết quả sau cùng nói lên đẳng cấp về gu thẩm mỹ trong thiết kế, và lúc đó ít nhất căn hộ chung cư sẽ mô phỏng dáng dấp theo cá tính và phong cách của cá nhân bạn.

Các gam màu sắc của hầu hết đồ dùng làm từ gỗ không có sự nhất quán

Đây là một trong các nhược điểm thường gặp của kiểu dáng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Sở dĩ tạo ra việc này bởi lẽ rất nhiều gia chủ đã không hề có sự kỹ càng đối với việc sắp xếp vật dụng, họ đã không lên những cách thức chọn mua nội thất ngay từ ban đầu. Kết quả là tới khâu kết hợp các đồ dùng trong nhà thì kiểu dáng các đồ dùng không hề có sự kết hợp hài hòa khi thiết kế nội thất phòng bếp. Điều này khiến cho tổ ấm của bạn mất đi nét đặc sắc và ảnh hưởng đến sự tinh tế của căn nhà. Chính vì thế, trong quá trình vạch các ý tưởng thiết kế nội thất, bạn hãy cố gắng viết thêm một bản các ý tưởng lựa chọn trong việc chọn lựa vật dụng, từ phong cách đến nét đặc sắc của từng loại đồ.

Sắp đặt bonsai fake để trang hoàng căn phòng

Từ lâu, cụ thể là từ năm 1990 của thế kỷ trước việc dùng cây cảnh bằng nhựa trong việc trang trí đã là đi sau thời đại và hết được xem là sự lựa chọn sáng suốt. Xu thế tốt nhất hiện nay nếu sử dụng cây là lựa chọn cây cảnh thật và hoa trang trí thật nhằm tạo ra một không gian xanh cho ngôi nhà. Hiện tại có khá nhiều những thiết kế không gian xanh để bạn tùy ý chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Thêm một điểm thú vị ở chỗ, nếu gia chủ bỏ ra một thời gian tìm hiểu về những công trình không gian xanh này, họ sẽ thật sự bị hấp dẫn bởi sự hấp dẫn và kho kiến thức khổng lồ thú vị liên quan đến loại hình này. Đơn giản như bạn có khá nhiều cách thức trang trí theo kiểu đặc sắc như treo giỏ cây, phủ tường với đồng hồ bảy màu, làm giá bằng cây nhiều tầng bậc…

Bố trí đồ vật nội thất chiếm nhiều diện tích với diện tích chật hẹp

Nhược điểm thường gặp phải của một vài căn hộ hiện nay khi kết hợp đồ nội thất đó là không tối ưu diện tích không gian của căn phòng nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung. Nếu để ý cẩn thận có thể bạn sẽ nhận thấy có những món đồ đang chiếm quá lớn không gian của căn phòng bạn đang làm chủ. Nếu như bạn là gia chủ của một căn hộ chung cư hay căn phòng không gian rộng thì đó cũng chẳng phải là một vấn đề quá lớn. Chính vì trong căn phòng rộng rãi, đồ dùng to lớn sẽ có khả năng tạo nên nét chấm phá cho căn phòng trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại. Nhưng sẽ là thảm họa khi trong một không gian nhỏ hẹp phải chứa các đồ dùng to, điều này sẽ tạo ra cảm giác không gian bị thu nhỏ hơn rất nhiều.

Đừng bỏ qua những điều kiêng kỵ này để có một căn nhà đẹp như mơ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *