EndGods – Game cân não của Singapore cho điện thoại iphone

EndGods được đầu tư khá kỹ lưỡng từ hack chien dich huyen thoai với nền đồ họa 3D, hình ảnh bắt mắt cùng nhiều phong cách tạo hình độc đáo cho mỗi chiến binh. Giao diện trong game khá dễ nhìn, các tính năng sắp đặt tại những vị trí hợp lý và tối ưu hóa cho lối chơi màn hình ngang trên di động. Âm thanh trong game không có gì phải bàn cãi khi đội ngũ phát triển game đã khôn khéo sử dụng nhạc nền với tiết tấu nhanh, rất thích hợp trong những trận đấu cân não.
 
Hiện tại, EndGods và code chien dich huyen thoai đang có 2 giải đấu lớn là Amateur League với chung kết sẽ diễn ra tại Singapore ngày 09/04 tới với tổng giải thưởng trị giá 1000 SGD. Tiếp đó là League of Gods với chung kết tại Singapore ngày 21/05, tổng giải thưởng lên tới 100,000 SGD. Phía đại diện truyền thông của EndGods cũng đã chia sẻ: "Do xuất xứ game từ Singapore nên người chơi game chủ yếu đến từ Singapore. EndGodshiện có mong muốn mở rộng cộng đồng người chơi game tại Việt Nam với mong muốn đem đến cộng đồng game thủ nói chung một tinh thần cạnh tranh lành mạnh và niềm đam mê game mãnh liệt. Hiện tại, đang có The Queen Team tại Việt Nam đồng ý tham dự Chung Kết LOG Pro tại Singapore của chúng tôi."
 
Nhìn chung, đây là một sân chơi khá mới đối với game thủ Việt cũng như game thủ trên toàn thế giới. Nếu như mở rộng thị trường tiếp,EndGods sẽ hứa hẹn mang tới những giải đấu vô cùng thú vị với nhiều trận đấu đỉnh cao với nhiều cung bậc hạnh phúc khác nhau.

Xem thêm code loạn đấu võ lâm mới nhất 2016

EndGods – Game cân não của Singapore cho điện thoại iphone
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *