Facebook Lite gợi nhớ ký niệm bạn bè với tính năng tạo ảnh video

Facebook Lite  phiên bản thu gọn nhưng hội tụ đầy đủ những tính năng như phiên bản gốc Facebook. Facebook lite cũng cho bạn một tiện ích đó là tạo video ảnh tình bạn của những bức ảnh đã được tag tên bạn bè. Nhờ tính năng này mà những nhữn kỷ niệm đó sẽ được bạn ghi nhớ và không bao giờ lãng quên. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn thao tác tạo ảnh video dễ dàng trên Facebook Lite mời bạn cùng tham khảo.

Facebook Lite free

 Facebook Lite gợi nhớ ký niệm bạn bè với tính năng tạo ảnh video

Nếu như bạn từng làm video tổng kết năm Year In Review trên Facebook thì việc tạo video kỉ niệm tình bạn cũng không có gì khó khăn. Friend Day Video cũng giống như video Year In Review vậy, người dùng có thể thay đổi nội dung video bằng những bức ảnh phù hợp một cách vô cùng đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể tạo ra những video kỉ niệm tình bạn thật ý nghĩa, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người bạn của mình trên Facebook bạn nhé.

Facebook Lite 2

Thao tác các bước tạo video ngày tình bạn trên Facebook Lite

Bước 1: Để tạo đoạn video #friendsday của riêng mình, bạn hãy đăng nhập Facebook và truy cập https://www.facebook.com/friendsday. Ngay sau đó cửa sổ Chúc mừng Ngày tình bạn! xuất hiện để bạn tạo video. Tại đây, hãy kéo xuống phía dưới để xem trước đoạn video mà Facebook  đã tạo sẵn giúp bạn. Mặc định, Facebook sẽ gợi ý những người bạn có nhiều tương tác, cũng như góp mặt chung trong nhiều bức ảnh nhất để tạo nên đoạn video ý nghĩa này. Xem thêm: BBM

Bước 2: Sau khi xem đoạn video trên nếu đã hoàn toàn ưng ý hãy nhấn chọn đến nút Chia sẻ để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Còn chưa ưng ý, nếu bạn muốn thay đổi những bức ảnh “nhạy cảm” hay bổ sung gương mặt khác vào đoạn video thì nhấn vào nút Chỉnh sửa edit nhé.

Bước 3: Tại đây với từng khoảnh khắc bạn hãy kéo thanh trượt để thay đổi những hình ảnh trong video như ý muốn đến hết thanh trượt thì thôi. Khi đã thay đổi hết hình ảnh mong muốn hãy nhấn vào nút Chia sẻ video.

Bước 4: Ngay sau đó cửa sổ Chia sẻ trên dòng thời gian của chính bạn xuất hiện, hãy viết những cảm xúc, tâm trạng của mình muốn chia sẻ trong đoạn video này. Tiếp theo, chọn chế độ chia sẻ xem ai sẽ nhìn thấy nội dung này: Mọi người: Tất cả bạn bè trên Facebook. Bạn bè: Bạn bè của bạn trên Facebook. Chỉ mình tôi: Chỉ mình bạn nhìn thấy video.

Sau đó, nhấn vào nút Đăng để chia sẻ video Ngày tình bạn lên dòng thời gian cho bạn bè cùng theo dõi và ôn lại những kỉ niệm tình bạn ngọt ngào cùng bạn nhé.

facebook-lite

Việc tạo video kỉ niệm tình bạn rất đơn giản đúng không nào. Dù video chỉ kéo dài trong 1 phút thôi nhưng đoạn video lại vô cùng ý nghĩa, giúp gợi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những đoạn comment đáng chú ý hay ngập tràn những lời chúc mừng sinh nhật. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tạo video kỉ niệm tình bạn trên Facebook Lite ngay thôi nào.  Download Ucbrowser để bạn có thêm một trình duyệt web mạnh mẽ trên android 

Facebook Lite gợi nhớ ký niệm bạn bè với tính năng tạo ảnh video

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *