Facebook Lite phù hợp với kết nối mạng chập chờn

Mạng xã hội facebook lite có kích thước dung lượng không tới 1M nhưng mức độ hoạt động của nó lại đáng để người dùng chú ý đến. Hoatj động mạnh mẽ lấy tiêu chuẩn vì lợi ích người dùng lên hàng đầu. Cho dù bạn đang trong tình trạng kết nối mạng kém ổn định hay dùng điện thoại cấu hình thấp thì vẫn có thể trải nghiệm, chia sẻ và kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi không giới hạn quốc gia, lãnh thổ.

facebook-lite-android

Facebook Lite for HTC mang cả thế giới bạn bè tới chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động android HTC 2.2 thì facebook lite phiên bản nhỏ xinh nay rất phù hợp với bạn để cập nhật thông tin bạn bè người thân ở mọi thời điểm không gian khác nhau. Facebook Lite for HTC là hoàn toàn miễn phí trên di động chạy trên nền tảng android để bạn có thể tham gia nhìn nhận cũng như chia sẻ những điều mới lạ mà bạn bè của bạn cập nhật mỗi ngày nói riêng và cả cộng đồng facebook trên toàn thế giới nói chung sẽ được hiển thị nhanh chóng thông qua bảng tin tức được hiển thị liên tục khi bạn thử truy cập Facebook. Lên mạng xã hội nhanh nhất, gắn kết thêm bạn bè một cách dễ dàng đó chính là những tiện ích của ứng dụng Facebook Lite for HTC đem lại.  Download BBM ứng dụng nhắn tin hiệu quả bạn nên tham khảo.

facebook-lite-android

Facebook Lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản nhỏ gọn phù hợp với dòng máy điện thoại cấu hình thấp. 

Facebook Lite chia sẻ nhiều tính năng với ứng dụng Facebook bản đầy đủ như News Feed, hình ảnh. Tuy nhiên, nó không bao gồm video, một trong các mục phát triển nhanh nhất trên Facebook vì làm tốn dữ liệu. Đây không phải nỗ lực đầu tiên của Facebook trong việc đưa sản phẩm đến các thị trường này. Năm 2010, mạng xã hội phát hành Facebook Zero, phiên bản chỉ bao gồm ký tự, do đó thiếu nhiều thứ làm nên sự hấp dẫn của Facebook như hình ảnh. Facebook cũng đầu tư vào Internet.org, dự án mang Internet đến với mọi người trên thế giới. Download Facebook Lite for HTC ngay hôm nay để bạn có một trải nghiệm thú vị về cách lướt face nhanh hơn mà rất tiết kiệm dữ liệu truy cập. Bạn hãy tham khảo thêm trình duyệt Web Uc Browser để trải nghiệm nhiều diều thú vị hơn.

Facebook Lite phù hợp với kết nối mạng chập chờn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *