Ghế Lưng Cao – Ghế Quỳ Dòng Sản Phẩm Được Bầu Chọn Cao Số 1 Ở Nội Thất Vinaoffice 2016

Bàn Ghế Văn Phòng vinaoffice được nhiều người tin và sử dụng. Các dòng sản phẩm đều được sản xuất theo một quy trình tiền tiến. Ghế lưng cao, ghế quỳ là 2 sản phẩm được bầu chọn yêu thích nhất trong Bàn Ghế Văn Phòng Vinaoffice 2016.

ưa chuộng từ cái nhìn trước nhất

Mẫu mà luôn là mốt yêu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm, bạn có biết thời kì để một sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng chỉ có 5s. Cũng trong quy luật thiết kế nội thất một văn phòng đẹp để lại ấn tượng tốt từ cái nhìn trước nhất và rất nhanh tạo ra một giây phút trong lòng khách hàng.

Nội thất văn phòng Vinaoffice đi đầu trong việc nghiên cứu hành vi khách hàng để làm dịch vụ trang trí nội thất tốt nhất tối ưu nhất. vì thế trong quy trình thiết kế các sản phẩm nội thất – bàn ghế văn phòng. Vinaoffice luôn có những quy chuẩn mà khoa học làm sản phẩm luôn đạt được điểm chất lượng tối ưu.

Mới Đây Vinaoffice cho ra bảng số liệu bình chọn 2 dòng sản phẩm được yêu thích nhất năm 2016.

Bảng bình chọn đưa ra 2 sản phẩm cho năm là Ghế Lưng Cao Và Ghế Quỳ Vina:

Ghế Lưng Cao Vinaoffice

Ghế xoay lưới trưởng phòng lưng cao VINA57

Sản phẩm ghế lưng cao vinaoffice được thiết kế theo dòng sản phẩm cao cấp chuyên cung cấp làm sản phẩm cho lãnh đạo. Đối tưởng khách hàng yêu thích là các doanh nhân thành đạt: chủ tịch, Giám Đốc, Trưởng Phòng..

vinaoffice_Product_thumb_30502015_045045.jpg

Qua tổng hợp số liệu ghế lưng cao vinaoffice đạt 18,7 % bình chọn trong 20 dòng sản phẩm ghế Vina đạt vị trí số 1 trong cuộc bình chọn ghế văn phòng được yêu thích nhất. Được biết ghế lưng cao Vinaoffice có được làm từ chất liệu kim khí không gỉ, các lớp đệm – lưới làm từ các sản phẩm nhập khẩu cao cấp chất lượng châu âu.

Ghế Quỳ Vinaoffice

Ghế phòng họp chân quỳ có tay VINA62

Á quân trong lần bình chọn này là ghế quỳ Vinaoffice đạt chỉ số bình chọn suýt sao 17,9% tổng số lượt bình chọn ghế văn phòng được yêu thích nhất tại vina. Dòng ghế này thường được dòng làm ghế viên chức, ghế phòng net.

Với thiết kế chân quỳ làm cho không gian trên nên rất gọn gàn. ngoài ra, ghế còn tạo được sự đàn hồi khi ngồi đây là một nguyên tố giúp tăng điểm yêu thích cho dòng sản phẩm này, vì giúp cho cột sống có thể hoạt động tốt tránh tình trang đâu lưng.

Ghế quỳ lưới chân  inox VINA52

Để có cuộc bình chọn thú vị này là nhờ sự quan hoài và ùng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đến với sản phẩm bàn ghế văn phòng Vinaoffice. Chúng tôi thực lòng cảm ơn quý khách.

Website: http://www.vinaoffice.com/

Ghế Lưng Cao – Ghế Quỳ Dòng Sản Phẩm Được Bầu Chọn Cao Số 1 Ở Nội Thất Vinaoffice 2016

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *