Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của cửa tự động

barie tự động cao cấp là một tác phẩm rất thông minh ngoài cơ chế đóng mở thông thường , nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ trang bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và bình yên.

637_P_1370294648798

Cửa tự động cao cấp là một tác phẩm rất mưu trí ngoài cơ chế đóng mở thông thường , nó còn có thể liên kết với nhiều dụng cụ trang bị văn minh khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và an toàn.
Cửa có thể quay lại và đổi hướng nếu gặp chướng ngại vật. Đây là một công dụng rất tuyệt vời của cửa tự động, nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi bận bịu kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. qui định cho hoạt động này là gặp gỡ vật cản nó sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu gặp mặt 3 lần liên tục như vậy thì nó sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động trở lại từ mắt thần sensor
Mắt thần Sensor

Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét chạm màn hình vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

Hộp kỹ thuật cổng tự động chuyên dụng . (Rail Base)

Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi sử dụng.

Bộ phận Mô Tơ

Loại mô tơ nhưng mà cửa tự động tại Việt Nam hay sử dụng là loại mô tơ một chiều , không chổi nan 24VDC , tùy vào loại cửa nhưng dùng loại 60W hoặc 75W. Với loại mô tơ này cửa tự động có thể hoạt động tốt , lâu hơn mà không bị nóng. Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ vì thiết kế của moment xoắt lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gá được kiến thiết khác biệt

Xem thêm thông tin sản phẩm: may do kim loai , may do kim loai bang tay

Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của cửa tự động
Tagged on:

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *