Giúp mẹ lựa chọn sữa morinaga và sữa Meiji

Sữa công thức là nguồn mang đến chất dưỡng chất cần thiết trong quá trình phát triển của bé . và chỉ đứng sau sữa mẹ. Trên thị trường hiện nay sữa ngoại có rất nhiều nhãn hiệu , trong đó các loại sữa của Nhật luôn được đặc biệt chú ý , nhất là 2 dòng sua bot Meiji và sữa Morinaga vẫn luôn được nhiều mẹ nhắc đến hơn cả. Vậy sữa Meiji và Morinaga loại nào tốt hơn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc đó!
1. Về độ mát
Sữa Meiji và Morinaga đều chú trọng tới việc cung cấp các chất dưỡng chất quan trọng và quan trọng cho bé đồng thời cả 2 dòng sữa đều bổ sung các thành phần thiên nhiên , giúp tối thiểu hại khuẩn và tăng cường lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa , có lợi cho hệ miễn dịch của bé nên sữa không gây nóng cho cơ thể của bé , trẻ không bị táo bón hay bí bách khi dùng sữa.
Sua bot Morinaga 320g so 1
2. Về mùi vị của sữa
Mùi vị của sữa Meiji và sữa Morinaga đều có một điểm chung là gần giống như sữa mẹ, giúp trẻ dễ uống và không bị lạ miệng khi cho bé dùng song song với sữa mẹ. Hơn nữa cả 2 dòng sữa này đều có thành phần dưỡng chất tương đối như sữa mẹ, không có chứa chất tạo ngọt hay tạo mùi vị, đảm bảo an toàn cho  sức khỏe của trẻ .
3. Về vấn đề tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001
Nhật Bản vốn là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Vì thế các sản phẩm dành cho bé yêu hay những loại thực phẩm khác đều được sản xuất với các trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến. quá trình chế biến được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy định nên sữa Meiji và Morinaga đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.
Xem thêm:Những ưu điểm của sữa Meiji Nhật
4. Vấn đề dạng sữa
Cả 2 loại sữa Meiji và Morinaga đều có Về vấn đề này thì sữa Morinaga lại có phần yếu thế hơn sữa Meiji bới ngoài sữa dạng bột như các dòng sữa thông dụng thì sữa Meiji còn có sữa dạng thanh tiện lợi , được các mẹ ưa chuộng vì tính nhỏ, gọn, dễ dàng mang theo cho  trẻ khi ra ngoài và giúp mẹ ước lượng tốt nhất lượng sữa cần pha cho trẻ . Mỗi thanh sữa Meiji gồm có 5 viên, mỗi viên pha tương đối với 40 ml nước sôi ở nhiệt độ khoáng 70 độ C.
5. Về nguyên liệu dưỡng chất của sữa
Sữa Meiji có thêm chất Fructo-oligosaccharides (FOS) là nguyên liệu của chất xơ tự nhiên , giúp gia tăng các vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ , hỗ trợ tối đa hệ miễn dịch của bé . Ngoài ra, sữa Meiji còn cung cấp Nucleotides, 1 thành phần không thể thiếu trong sữa mẹ giúp cho hệ miễn dịch của trẻ hoạt động có lợi hơn.Sua Meiji so 9 Nhat Ban dang thanh (16 thanh)
Còn sữa Morinaga lại 1 trong những dòng sữa số 1 bổ sung Lactoferrin. Đây là chất đạm có chủ đạo trong sữa mẹ giúp tăng cường sức hệ miễn dịch và sức đề kháng của bé . Ngoài ra, Morinaga còn có thêm 2 loại đường Lactulose và Raffinose, làm tối thiểu vi khuẩn có hại và tăng cường số lượng vi khuẩn có lợi cho đường ruột của trẻ . Giúp bé tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng tối đa, khắt phục vấn đề táo bốn ở trẻ .
Ngoài các dưỡng chất tạo ra những điểm riêng biệt của 2 loại sữa như đã nói ỏ trên thì sữa Meiji và Morinaga đều được có thêm thêm các vitamin, DHA, omega-3, omega-6, sắt, kẽm,… là những chất dưỡng chất quan trọng cho chặng đường lớn khôn tối ưu của trẻ .
Qua quá trình so sánh giữa sữa Meiji và Morinaga, mẹ đã quyết định được nên chọn dòng sữa nào cho bé chưa? Tùy vào đặc điểm và thể chất của từng bé mà mẹ lựa chọn dòng sữa phù hợp nhất cho trẻ nhé!

Từ khóa liên quan: 

giá sữa nan pro 1
sữa nan dành cho bé sơ sinh
sữa nan của nước nào
mua sữa nan ở đâu
mua sữa nan nga ở đâu
sữa nan nga
sua nan nga
sữa meiji
sữa bột meiji

Giúp mẹ lựa chọn sữa morinaga và sữa Meiji
Tagged on:             

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *