Goldseason ra hàng 100 căn tòa summer 2

Thông tin thế hệ nhất cho rằng Chung cu Gold Season Nguyen Tuan ra hàng 100 căn tòa Summer 2.Sau sự thắng lợi to của tòa Autunm(tòa mùa thu) thì nay chủ đầu tư đưa ra thị trường các căn hộ của tòa Summer.

tong-quan-gold-season

hiết kế mang đẳng cấp của Mỹ,đặc biệt là mang đẳng cấp của Mahattan (Mỹ).Một trong những khu phố có phong cách thượng lưu nhất New York.Dự án Goldseason mang lại một phong cách sống mới lạ trong lòng thủ đô Hà Nội.

Với vị trí tại 47 Nguyễn tuân thì dự án Goldseason được đánh giá là dự án có vị trí đẹp,giao thông tiện lợi với hàng trăm tiện ích đi kèm.Đến với Goldseason chúng ta có hưởng thụ một không gian sống xanh đầy hiện đại.Đặc biệt xây dựng với một số tầng ốp kính bên ngoài,mang lại cảm giác hiện đại và đầy ánh sáng.

Tòa Summer 2 của dự án golsdeason có xây đắp giống với tòa Aurunm với chiều cao 35 tầng, với 14 căn hộ trên một sàn.Các diện tích dao động từ: 64m,80m 87m, 106m2..

Dự án chung cư Gold Season Nguyễn Tuân sai phạm hiện ở giai đoạn xử lý mặt bằng để thiết kế móng; 4 tòa nhà nhưng mà chỉ 1 tòa đang xây đắp móng.Chủ đầu tư đang mau lẹ tiến hành kiến thiết móng để kịp bàn giao móng cho kịp tiến độ ngày 15-6-2016.

Với vị thế là một trong những khu dân cư tốt văn minh thành phố, phù hợp cho nhiều mới cùng sinh sống, chủ đầu tư dự án còn dành mức chiết khấu 2% cho nhóm gia đình đặt mua (bao gồm: anh chị em ruột, bố mẹ trong gia đình). chính sách thế hệ này củaGoldseason kỳ vọng phát triển sức hút to đối với những nhóm khách hàng là người trong cùng gia đình muốn sinh sống gần nhau, tạo nên một cộng đồng nhiều mới có sự gắn kết.

Trong bối cảnh hiện tại, thị trường thuộc về người mua bởi vì có rất nhiều lựa chọn, chủ đầu tư cần phải định hướng công trình theo nhu cầu của khách hàng. đặc biệt đối với phân khúc cao cấp, nguồn cung khá cao lại tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng thành đạt thì việc nắm bắt đúng xu hướng, nhu cầu của thị trường càng trở lên quan trọng”, một vị chuyên gia nói.

Đơn vị phân phối trình làng của dự án Goldseason là STDA (hệ thống cửa hàng dự án bất động sản)

Có thể bạn quan tâm:

Goldseason ra hàng 100 căn tòa summer 2

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *