Hệ thống gameplay cực đỉnh của Pokemon GO iphone 3s

Pokemon GO sẽ không được góp mặt tại GDC 2016 (hội nghị game được tổ chức hàng năm) để dành thời gian nhiều hơn chăm chút cho sản phẩm hoàn chỉnh, sẵn sàng với quá trình thử nghiệm trong thời gian tới. Mặc dù không thể lần đầu tiên ra mắt tại xứ sở cờ hoa nhưng thay vì thế, Niantic đã quyết định đưa code game tap kichPokemon GO quay trở về quê nhà Nhật Bản để khởi động giai đoạn thử nghiệm vào cuối tháng 3 này.
 

 

Lúc này đây, hẳn những người đang vui nhất và phấn khích nhất chắc chắn là cộng đồng game thủ Nhật Bản rồi, bởi họ sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm tựa game độc đáo này. Bên cạnh đó, với việc thử nghiệm cuối tháng tại Nhật thì rất có thể ngày ra mắt chính thức của Pokemon GO sẽ không còn xa nữa.

 

Trong khi còn đang khá "GATO" với các game thủ Nhật thì mới đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã vô cùng thích thú truyền tay nhau đoạn clip ngắn về gameplay chính thức của Pokemon GO. Được biết, đoạn clip này có nguồn gốc từ sự kiện SXSW 2016 và do chính chủ tịch của Niantic – John Hanke hé lộ.

Quả thật, code chien dich huyen thoai dù chỉ vỏn vẹn trong hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng đoạn clip cũng đã phần nào cho chúng ta thấy được giao diện chính củaPokemon GO cũng như hình ảnh Pokemon sẽ thế nào khi xuất hiện. Hiện tại, đang có rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận về clip, người thì tỏ ra thích thú nhưng cũng không ít game thủ cảm thấy thất vọng vì không được như mong đợi.

 

 

 

 

Dù sao, với lối chơi thực tế mà Pokemon GO mang lại thì việc trực tiếp trải nghiệm mới thật sự mang tới cảm giác thú vị. Đoạn clip trên mới chỉ giải đáp cho chúng ta một phần nhỏ trong hàng loạt thắc mắc xoay quay trò chơi vào thời điểm hiện tại mà thôi. Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm phiên bản hack tập kích mới nhất 2016

 

 

 

Hệ thống gameplay cực đỉnh của Pokemon GO iphone 3s
Tagged on:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *