Hoàn thành việc thay đổi mật khẩu Facebook Lite vowsis 5 bước cơ bản

Facebook lite  luôn được người dùng toàn cầu biết đến như một ứng dụng cầu nối kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi mà không mất phí. Với ứng dụng này bạn sẽ được kết nối bạn bè toàn cầu, cập nhật thông tin hình ảnh, tâm trạng của họ thông qua bảng tin. Ngoài ra bạn cũng có thể nói lên dòng cảm xúc của chính bản thân khi Facebook Lite thường xuyên hiển thị nội dung bạn đang nghĩ gì. Một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng đó là tính bảo mật cao cho phép người dùng thay đổi mật khẩu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là một số hướng dẫn thay đổi mật khẩu bạn nên biết tránh trường hợp facebook Lite của bạn bị xâm nhập bởi phần tử xấu. 

 Thay đổi mật khẩu tài khoản facebook lite chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Những lợi ích mà ứng dụng mạng xã hội này đem đến cho người dùng là cực kì lớn và hấp dẫn. Thông qua Facebook người ta có thể kết nối liên lạc với bạn bè, người thân, chia sẻ và cập nhật  đa chiều các thông tin, hình ảnh từ nhiều chủ thể, từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể nói Facebook được coi như một phần tất yếu trong hoạt động hằng ngày của nhiều người dùng di động thông minh hiện nay. Để tự bảo vệ mọi thông tin, dữ liệu cá nhân trên tài khoản facebook của mình, bạn cần chú ý đặt hoặc đổi mật khẩu có tính bảo mật mạnh mẽ. Dưới đây là các bước thực hiện thay đổi tài khoản facebook lite, bạn hãy thử tham khảo nhé. Download aplikasi BBM – ứng dụng nhắn tin gọi thoại miễn phí bạn nên cài đặt

Facebook lite có các bước thay đổi cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook trên điện thoại Android

thay doi mat khau facebok lite

Chạm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình vẽ dưới để đi tới mục cài đặt.

Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống dưới và chọn mục thiết lập tài khoản.

thay doi mat khau facebok lite

Bước 3: Trong mục thiết lập chọn Chung

thay doi mat khau facebok lite 3

Bước 4: Tiếp tục chọn mục Mật khẩu

thay doi mat khau facebok lite

Thay đổi mật khẩu Facebook

Bước 5: Gồm 3 ô yêu cầu. Tại ô đầu tiên bạn cần nhập mật khẩu cũ, ô tiếp theo bạn mật khẩu mới cần thay đổi, tiếp tục nhập mật khẩu mới vào ô thứ 3 để xác nhận mật khẩu mới. Sau đó chọn Thay đổi mật khẩu.

thay doi mat khau facebok lite

Sau khi các bước thay đổi mật khẩu hoàn tất, Facebook Lite sẽ thông báo tới bạn đã đổi mật khẩu thành công. Trên đây là hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản facebook lite của bạn, giúp bạn thay đổi mật khẩu Facebook nhanh chóng, bảo mật tài khoản tốt hơn. Download Ucbrowser trình duyệt web tố độ cao có thể cài đặt về cho điện thoại của bạn. 

Hoàn thành việc thay đổi mật khẩu Facebook Lite vowsis 5 bước cơ bản

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *