Hướng dẫn các bước thay đổi tên hiển thị trên facebook lite

Facebook lite cũng hỗ trợ người dùng truy cập mạng xã hội trên dòng điện thoại cấu hình thấp. Với cách thức hoạt động giống như Facebook người dùng cũng khá dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng phiên bản thu nhỏ. Bên cạnh đó facebook lite cũng hố trợ thay đổi tên hiển thị một tính năng bạn cũng cần biết trong lúc này. 

facebook lite

Cách thay tên hiển thị khi sử dụng Facebook Lite

Phiên bản Facebook Lite được coi là một phiên bản khá đặc biệt được facebook tung ra mới đây. Phiên bản này được thiết kế nhỏ gọn và tối ưu hóa chuẩn mực, nhằm cung cấp trải nghiệm facebook cực nhanh, cực mượt cho người dùng di động có cấu hình thấp và sở hữu RAM khiêm tốn. Đặc biệt, Facebook lite còn thể hiện rõ ưu điểm nổi trội, có khả năng hoạt động facebook tốt trong môi trường mạng internet không ổn định, mạng 2G. Vì vậy nó giúp tiết kiệm được cả dữ liệu mạng cho người dùng. Mặc dù là phiên bản rút gọn, nhưng Facebook lite vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản cho người dùng Facebook. Bạn có thể load facebook với tốc độ nhanh hơn, chia sẻ trạng thái, hình ảnh, tin nhắn tôc độ ngay cả trong điều kiện mạng không thực sự lý tưởng. Facebook Lite vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Groups giống như phiên bản Full Facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên tất cả các mạng. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật mọi thông tin, hình ảnh từ bạn bè nhanh hơn bao giờ hết với Facebook Lite.  

Tham khảo thêm: Uc browser apk

facebook lite

Các bước thay tên hiển thị khi sử dụng Facebook Lite

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, click vào mũi tên xổ xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình và sau đó chọn  mục Thiết lập.

Bước 2: Cửa sổ Thiết lập tài khoản chung xuất hiện, tại đây bạn có thể thiết lập tên người dùng, đặt lại mật khẩu hoặc thay đổi ngôn ngữ facebook dùng của bạn. Còn muốn thay đổi tên hiển thị Facebook thì nhấn vào Chỉnh sửa ở mục Tên ngay đó,

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cho bạn điền các thông tin thay đổi tên hiển thị Facebook như: Họ, tên đệm và tên. Sau đó nhấn vào nút Xem lại thay đổi để so sánh giữa tên trước đây và tên muốn thay đổi rồi quyết định có thay đổi hay không?

Nhưng chú ý là bạn sẽ không thể đổi tên trong vòng 60 ngày tới. Nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định thay đổi tên Facebook hay không nhé.

Bước 4: Giao diện Xem trước tên mới của bạn xuất hiện, nếu đã hài lòng với tên mới thì xác nhận bằng cách nhập mật khẩu Facebook của bạn vào ô Mật khẩu. Sau đó, nhấn vào Lưu thay đổi để đổi tên Facebook.

facebook lite

Vậy là bạn đã đổi tên Facebook thành công rồi. Từ giờ cho tới 60 ngày tới bạn mới có thể thay đổi được tên khác nữa nhé. Với hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên facebook lite nó cũng giống như bạn đổi tên hiển thị ở phiên bản facebook truyền thống vậy. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hoạt động đổi tên này trên máy tính, để bạn có thể có thể xem trước giao diện tên hiển thị mới của mình cụ thể trước khi xác nhận đổi tên. Chúc các bạn thành công với hoạt động đổi tên này. Xem thêm: Aplikasi BBM

Hướng dẫn các bước thay đổi tên hiển thị trên facebook lite

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *