Hướng dẫn mua chung cư Goldseason cho người nước ngoài

hiện nay, luật bất động sản đã mở rộng hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng là người nước ngoài rất muốn sở hữu nhà và chung cư tại Việt Nam. Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục mua Gold Season 47 Nguyen Tuan cho người nước ngoài.

Dự án Goldseason được kiến thiết theo phong cách Mỹ, một đẳng cấp hiện đại, mới lạ nhưng chưa dự án nào tại Việt Nam làm được. Dự án hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài mong muốn chiếm hữu một căn hộ đem đến giá trị về vật chất và tinh thần tốt nhất.
Vậy, người nước ngoài mua chung cư Goldseason thế nào?

TT-chieu-ta-2

1. Điều kiện được mua căn hộ Goldseason cho khách nước ngoài:

Khách hàng là người nước ngoài muốn sở hữu căn hộ chung cư Goldseason phải thuộc đối tượng được mua, được tặng cho, được thừa kế và chiếm hữu nhà tại Việt Nam theo luật chiếm hữu và kinh doanh bất động sản ban hành thế hệ nhất.
– Điều kiện bao gồm:
Khách hàng người nước ngoài phải có hộ chiếu hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp kèm theo một trong các giấy tờ sau:
1. Nếu khách hàng là người vào đầu tư trực tiếp tại Việt Nam thì phải có tên trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ tương đương thời hạn trên 12 tháng hoặc có giấy chứng minh là thành viên HĐQT, hội đồng quản trị của doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
2. Trường hợp là người được các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thuê giữ các chức danh quản lý thì phải có hợp đồng thuê giữ chức danh quản lý hoặc có quyết định được xẻ nhiệm được lập bằng tiếng Việt. Đối với những người có công với nước nhà thì phải có huân chương hoặc huy chương của Chủ tịch nước CHXHCN VN trao tặng; người có đóng góp khác biệt cho quốc gia thì phải có giấy xác nhận của cơ quan cấp bộ phụ trách lĩnh vực có đóng góp, và gửi đến các bộ có lien quan để ý, trình Thủ tướng Chính phủ có văn bản cho phép.
3. Người vào Việt nam đi làm trong lĩnh vực kinh tế, khoa học, công nghệ, môi trường, giáo dục-đào tạo… thì phải có văn bằng chứng minh có trình độ kỹ sư, cử nhân trở lên do cơ quan có thẩm quyền của Việt nam hoặc của nước ngoài cấp, kèm theo giấy phép công lao hoặc giấy phép hành nghề chuyên môn tại Việt Nam bởi vì cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
4. Đối với người nước ngoài có kĩ năng khác lạ thì phải có giấy tờ xác nhận về chuyên môn, tài năng của hiệp hội, hội nghề nghiệp Việt Nam…kèm theo giấy phép hành nghề chuyên môn tại Việt Nam hoặc giấy phép công huân do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
5. Người nước ngoài kết duyên với công dân Việt Nam phải có giấy tờ chứng nhận kết duyên bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam hoặc của nước ngoài cấp, kèm theo hộ chiếu Việt Nam hoặc hộ khẩu thường trú và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam. Các đối tượng trên phải có thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú hoặc giấy tờ chứng thu được phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên, bởi vì cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an cấp và không thuộc đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự.

2. Thủ tục mua căn hộ Goldseason cho người nước ngoài:

Đối với người nước ngoài, nếu thuộc một trong những đối tượng và đủ điều kiện sở hữu nhà ở tại Việt Nam như trên thì thủ tục mua căn hộ chung cư Goldseason cực kỳ đơn giản bao gồm các bước:
– Bước 1: Đặt cọc ( 100 triệu).
– Bước 2: Ký HĐMB.
Giấy tờ chuẩn bị: Tùy theo khách hàng thuộc đối tượng nào trong các đối tượng nêu trên, quý khách sẵn sàng cho mình bộ giấy tờ đầy đủ, photo công chứng mỗi loại 2 bản để ký HĐMB.

Thông tin mới nhất về dự án Goldseason:

Hướng dẫn mua chung cư Goldseason cho người nước ngoài

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *