Kinh nghiệm gửi hàng nhanh qua Mỹ theo đường biển

Việc gửi đồ đi xa với người chưa làm bao giờ có thể hình dung đơn giản rằng bạn đưa món đồ cần gửi tới văn phòng của 1 đơn vị chuyển phát, điền thông tin theo mẫu của dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển của người nhận vào vận đơn rồi trả tiền, chuyển đi và sau đó đợi người nhận thông báo lại đã nhận hàng vậy là xong. Nếu đơn giản như vậy thì đã chả có chuyện và MS cũng dek phải ngồi type dài dòng thế này làm gì.

Phân loại các yếu tố của quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Người gửi: Bạn gửi đồ cho người thân hay bán hàng.Người nhận: như trên: người thân hay người mua hàng, vị trí địa lý ở : Tuyến thành phố hay tuyến huyện, vùng sâu vùng xa,…
Hàng hóa vận chuyển: đồ dễ vỡ hay không sợ đổ vỡ, có phải chất bột, chất lỏng hay không,..
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh hay bình thường (chậm) hay hỏa tốc,..
Phí vận chuyển: Người gửi hay người nhận thanh toán
COD (Cash on Delivery): Dịch vụ thu tiền hộ, thường đối với việc bán hàng
Đơn vị chuyển phát: Bưu điện nhà nước hay các đơn vị khác.
….

Những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận chuyển hàng đi Mỹ

Còn nhiều yếu tố phụ nữa như bạn có phải người kiên nhẫn hay là người dễ nổi nóng không, bạn có quen làm các thủ tục hành chính rườm rà , quan liêu hay không,..tất cả những yếu tố đầu (A đến F) và các yếu tố phụ đều ảnh hưởng đến yếu tố cuối cùng : đơn vị chuyển phát mà bạn chọn là gì. Hãy nhớ lấy lời MS ! Đơn vị chuyển phát là điều đầu tiên người ta nghĩ đến khi muốn gửi đồ.

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ bằng đường biển có rất nhiều, nhiều cơ quan đơn vị kinh doanh lĩnh vực này, thế nhưng 1 thực tế là đối với số đông khi nhắc đến chuyển phát họ sẽ nghĩ ngay tới bưu điện, lý do bởi tuổi đời, sự phủ rộng (toàn quốc) của nó + sự thiếu kinh nghiệm và lười tìm hiểu của các bạn. Nói thế này cho nhanh, những kinh nghiệm của MS đưa ra ở đây nhằm tới đối tượng bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chuyển phát của bưu điện.

Nếu bạn đi gửi đồ và người nhận sống ở tuyến thành phố thì có rất nhiều sự lựa chọn về đơn vị chuyển phát, nhưng nếu ngược lại bạn gửi đồ về tuyến huyện, xã, vùng sâu vùng xa,… nhất là bắt buộc phải gửi đồ đi nếu bạn bán hàng và không muốn mất khách hàng chẳng hạn

Dịch vụ liên quan: van chuyen hang di uc bang duong bien với giá cạnh tranh.

Kinh nghiệm gửi hàng nhanh qua Mỹ theo đường biển

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *