LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH NGAY BÂY GIỜ

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những lý do mình tham dự học ngoại ngữ, hãy cùng lắng tai san sớt của các người học trên khắp thế giới :

Khi học ngoại ngữ, bạn có thêm nhiều hiểu biết về giang san và con người nơi bạn đang sinh sống

hãn hữu trong quá trình học một thứ ngoại ngữ mới, bạn sẽ có sự so sánh giữa 2 vùng miền, qua đó bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về cả tiếng mẹ đẻ của mình. ví dụ như khi học tiếng Anh về chủ đề ngày lễ, bạn sẽ được so sánh ngày lễ của nước khác với Việt Nam mình, qua đó hiểu thêm về truyền thống văn hoá dân tộc

Tăng thêm cơ hội tìm được nửa kia của mình

Học thêm một thứ tiếng sẽ giúp bạn làm quen với nhiều người hơn, tiếp xúc với nhiều ngời hơn. Và biết đâu có một ai đó trong số những người mà bạn gặp gỡ lại có ai đó mà bạn cần tìm lâu nay nay!

Hát được các bài hát tiếng nước ngoài

Michelle đã học tiếng Ai-len và tiếng Celtic cổ gốc Scotland bởi bạn thích âm nhạc, thậm chí Michelle đã thành lập một nhóm hát Cappella bằng ngôn ngữ Celtic cổ. Họ hát những bài hát ngày xưa, dân ca và hát ru… – một thị hiếu phối hợp giữa tiếng nói, lịch sử và những câu chuyện dân gian. tham gia khoá học tiếng anh doanh nghiệp với chúng tôi, bạn sẽ có được những giây lát thư giãn trong các giờ nghe âm nhạc nước ngoài thoải mái nhất!

Hiểu rõ ràng hơn về quá trình nhận thức

tiếng nói, quá trình nhận thức của con người được thực hiện. ngoại giả mặt hạn chế là quá trình diễn đạt đôi khi bị giới hạn. Chúng ta chưa biết cách thể hiện cho người đối diện hiểu điều ta muốn nói. Có khi nào bạn thử nghĩ suy mà không cần sử dụng đến ngôn từ? Lúc đó bạn sẽ thấy ngôn ngữ thật hạn chế. Đây cũng chính là lí do tai sao lại tồn tại nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới như vậy. Để hiểu rõ ràng hơn về cỗi nguồn của suy nghĩ cũng như thực chất trong tâm hồn mỗi con người thì việc sử dụng nhiều hươn một loại tiếng nóicấp thiết.

Để bản thân mỗi người trở nên một người tuyệt vời hơn

Lúc còn nhỏ, vững chắc bạn đã từng mong ước trở thành siêu nhân hay một ai đó hoàn toàn khác rất tuyệt vời. Học một thứ tiếng sẽ giúp bạn gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn đến từ các vùng đất khác nhau hơn. Bản thân sẽ trở thành yêu quý chính mình và càng cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn khi có nhiều bạn bè xung nói quanh nói quẩn mình. Ngoại ngữ sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống cả chính mình. Khoá học Tiếng anh cho người mất gốc là khoá học giúp bạn đổi thay bản thân thành mốt con người tự tin hơn, giúp nuôi dưỡng tình cảm với mọi người xung quanh quéo, hướng chúng ta đến những điều tốt đẹp nhất

 

Tình bạn

Bạn thân của tôi là người Pháp và cậu ấy có thể nói tiếng Anh. mặc dù chúng tôi vẫn có thể giao tế hằng ngày bình thường, nhưng tôi vẫn đang cố gắng học tiếng Anh để nâng cao kỹ năng cho bản thân và có thể hiểu được cậu ấy nhiều hơn. Tôi tin rằng nếu hiểu nhau hơn, tình bạn sẽ có nhiều tiến triển bất thần

Học thêm một thứ tiếng sẽ giúp bạn hiểu người đối diện đang nghĩ gì

Văn hoá chịu sự tác động từ tiếng nói rất nhiều, do đó học ngoại ngữ sẽ giúp bạn hiểu được tâm sự, tình cảm của người khác và các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Hãy mường tưởng khi bạn học thêm một ngoại ngữ khác đồng nghĩa với việc cả một thế giới văn hóa mới lạ đang mở ra chờ bạn khám phá.

Xem thêm: tiếng anh cho người đi làm

Tôn trọng

Tôi cho rằng khi bạn cố gắng học một thứ tiếng của giang sơn mà bạn dự kiến đến chứng tỏ sự tôn trọng và nồng hậu rất đáng quý. Điều này sẽ giúp cho người dân bản địa yêu quý và có cảm tính với bạn hơn. Đây cũng chính là lý do mà các nguyên thủ nhà nước thường cố gắng học cách nói trôi trảy từ hai tiếng nói trở lên.

Còn bạn, lý do của bạn khi học Tiếng Anh là gì? Hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết nhé!

 

LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH NGAY BÂY GIỜ

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *