Mẹo mua áo thun đồng phục có hoa văn to

Những người chiếm hữu thân hình thừa cân rất khó thường rất gian khổ trong việc lựa chọn trang phục, khác lạ là áo thun. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các bạn mẹo chọn áo thun đẹp cho người bự, cùng tham khảo nhé!

Đối với người có thân hình quá khổ, hãy tránh những chiếc công ty may áo thun có tông màu nổi bật, chúng sẽ gây hại cho game thủ đấy, điểm trừ cho những chiếc áo phông màu nổi đó là “đã mập lại còn béo hơn”. Tốt nhất là người chơi hãy tìm cho mình những gam màu tối, nhẹ nhàng, không chói lóa để che đi phần thân quá bự, cảm giác nặng nề sẽ mất tích. Ngoài ra, bạn hãy tránh những chiếc áo có hoa văn bự, màu sắc sặc sỡ, chúng sẽ tạo sự rườm rà, không gọn gàng đối với người mặc.

Kiểu dáng được xem là yếu tố chính tạo nên phong cách thời trang ở mỗi người. Các nhà kiến tạo thường chú trọng kiểu dáng để chọn lựa style cho vóc dáng của người mặc. Đối với người mập, không nên chọn các mẫu áo thun kiểu cách, cầu kỳ, những mẫu áo thun hở cổ hoặc vai hoàn toàn không thích hợp cho người mập. bạn hãy chọn cho mình những mẫu áo thun đồng phục đơn giản, nếu bạn là cô nàng điệu đà, hãy tìm những kiểu áo kẻ sọc, hoa văn nhẹ nhàng,..trông bạn vẫn thật thú vị và đẳng cấp nhưng không hề lỗi mốt.

http://dongphucvikor.com/image/cache/data/01%20thu%20ngo/1-228x228.jpg

.

sử dụng kéo cắt các chữ cái ra khỏi khung giấy, nếu muốn đẹp hơn, game thủ có thể ra các tiệm decan cắt hộ, các tiệm này có sẵn loại giấy dầu màu quà không thấm, rất phù hợp để làm khuôn in, tiêu pha cắt decan khoảng 10,000. Cố định địa điểm cần in bằng băng keo. dùng bút vẽ Artline tô lên phần khuông chữ đã cắt, lúc này người chơi sẽ thấy là việc cố định bằng băng keo là quan trọng như thế nào, nếu phiên bản in phệ, bạn nên sử dụng thêm keo nhì mặt dán cố định để khuông in không bị lệch trong lúc vẽ nhé.

Trong trường hợp không có bút vẽ, người chơi có thể sử dụng sơn hoặc phẩm màu acrylic để vẽ đều được, tuy nhiên chất lượng sẽ kém hơn. Gỡ nhẹ nhàng khuông in may đồng phục giá rẻ ra, nên cẩn thận để tránh bị lem mực. Đối với những chỗ nào mực không đều, bạn sử dụng bút chấm màu vẽ lại. Tương tự, đối với các chữ có nét mãnh, khó cắt khuông, bạn luồng tờ giấy in xuống bên dưới áo, sử dụng bút chấm màu vẽ lên.

Để màu bám chặt trên bề mặt vải hơn, đặt một tờ giấy mỏng tanh lên trên hình vừa in, sử dụng bàn là ủi đều để màu mực được bền hơn trên áo thun của người chơi.

Mẹo mua áo thun đồng phục có hoa văn to

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *