Mẹo mua máy lạnh cũ đảm bảo chất lượng

chính giữa tháo lắp điều hòa khuyên rằng Đối với các gia đình có thu nhập nhàng nhàng, máy lạnh cũ được xem là biện pháp an toàn và kiệm ước tốt nhất. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm đã qua dùng đạy chất lượng không phải là chuyện dễ. Mẹo hay sau sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này.

trước tiên, bạn nên ưu tiên tuyển chọn các sản phẩm máy lạnh cũ có thương hiệu và model thông dụn. Các dòng máy, model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền ổn định. Không dùng các mặt hàng trôi nổi, thương hiệu chưa nghe bao giờ. Chế độ bảo hành nhanh chóng,sửa chữa điều hòa ở đâu tốt.

Điểm thứ hai các bạn cần lưu tâm là đánh giá kỹ dàn nóng. Các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh là có thể biết bởi vậy để máy lạnh cũ hoạt động tốt, các thông số này cần được bảo đảm.

kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị lủng, thủng,… Trong khi đó hàn thì vừa khó, không bền mà phí lại cao.

Một máy lạnh cũ hoạt động được tốt cần đảm bảo hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ có màu loang lổ, vết hàn không trơn láng). Điều này còn giúp bạn xác định được gas block máy còn zin hay không,và bao duong dieu hoa tai nha.

Trong trường hợp bạn chẳng thể đánh giá được máy lạnh còn hoạt động tốt hay không. Thì hãy liên lạc các tổ chức chuyên tôn tạo điện lạnh uy tín mà cũng có thu mua máy lạnh cũ. Vì tại đây máy móc thường được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, có thời kì bảo hành và đội ngũ viên chức kỹ thuật có tay nghề.

Mẹo mua máy lạnh cũ đảm bảo chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *