Mới ra hàng đợt 1, Dự án Chung cư GoldSeason lại Sốt

Dù chỉ mới trong giai đầu triển khai dự án, CĐT cũng chỉ mới ra hàng hơn 100 căn hộ mà dự án chung cư cao cấp Goldseason đã thực sự gây sốt trong giới đầu tư Hà Nội. cụ thể là dù rằng thế hệ chỉ trong giai đoạn đặt chỗ mà chỉ trong vòng 2 tuần, trong tổng số hơn 100 căn hộ đượt 1 đã có hơn 60 căn hộ được bán ra. Trong bối cảnh hàng loạt các dự án cũ trên địa bàn Hà Nội cũng số lượng không bé các dự án thế hệ được triển khai, con số 2/3 số lượng căn hộ được bán hết thực sự là một con số tuyệt hảo.

tong-quan-gold-season

Lý giải nguyên nhân này, một số khách hàng đầu tư đã mua Căn hộ chung cư GoldSeason cho biết: thứ nhất, dự án Goldseason có địa điểm đẹp, ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân, giao thông vô cùng thuận tiện. Thứ hai, dự án có xây dựng đẹp văn minh, hợp lý với nhiều căn hộ diện tích nhỏ phù hợp với các gia đình trẻ. Thứ ba, hệ thống dịch vụ của dự án vô cũng phong phú với chuỗi hơn 80 lợi ích liên hoàn. Và lý do thứ tư cần thiết nhất, đó là giá ra hàng đợt 1 cực kỳ có lí, chỉ từ 28-34tr/m2 trong đó đã có toàn vẹn nội thất, mức giá này là rất hay đối với một dự án Nằm tại khu Trung Hòa Nhân Chính.

1. địa điểm là quan trọng nhất.

Đắc địa ở khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 150m. Gần sát nút giao thông 4 tầng đầu tiên tại Hà Nội và Nằm trong quy hoạch mở rộng nút thắt trong đường Nguyễn Tuân. Việc lưu thông từ dự án đến các khu vực khác trong thành phố là vô cũng thuận lợi và dễ dãi.
Vị trí chung cư Gold Season , tiện di chuyển đến tất cả các khu vực của thành phố các khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại như Royal City. Rạp chiếu phim. Bệnh viện và rất nhiều trường học.

2. Giá cả.

Tại thời điểm hiện tại giá cả của dự án là giá tham khảo thị trường và khá thấp so với những dự án cùng phân khúc và có vị trí xung quanh. Điển hình là dự án Imperia Garden ở ngay trục đường Nguyễn Huy Tưởng. Chỉ từ 1,9 tỷ/ căn bao gồm VAT và nội thất cao cấp.
Tọa lạc trong khu vực mà tấc đất là tấc vàng, các căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp cùng phân khúc có mức giá không dưới 30tr/m2. Tại Goldseason chỉ từ 28tr/m2 (full nội thất) quý vị đã sở hữu một căn hộ sang trọng đẳng cấp.

3. Xu hướng đầu tư,

Tại thời điêm hiện tại, khi mà triển vọng phát hành của nền kinh tế trở nên lạc quan hơn, xu hướng đầu tư BĐS đã có sự chuyển dịch từ đầu tư các dự án nhà ở xã hội, thu nhập thấp qua đầu tư dự án chung cư trung và cao cấp.
Bạn có thể thấy, với sự giúp sức vốn từ ngân hàng Marritime Bank, chỉ với khoảng 4-500 triệu đồng, một gia đình trẻ đã có thể chiếm hữu một căn hộ cao cấp 2 PN tại trung tâm Hà Nội. Nhất là khi phân khúc trung cư thu nhập thấp tạo nên nhiều tai tiếng thời gian vừa qua.

4. dịch vụ vượt trội:

Có tới 99 dịch vụ bao gồm toàn vẹn Bể bơi bốn mùa trong nhà và Bể bơi ngoài trời, Trường học, Phòng tập Gym, Yoga. khu trung tâm thương mại cho trẻ nhỏ.
Diện tích không gian lên đến 70% diện tích dự án và có 1600m2 khu vực công viên, quảng trường, khu dạo bộ nhưng mà hiếm có dự án nào trong nội thành có được. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút những gia đình bởi sự tiện nghi và khu trung tâm thương mại dễ chịu.

Mới ra hàng đợt 1, Dự án Chung cư GoldSeason lại Sốt

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *