Một số mẹo giúp quan hệ lâu xuất tinh

Có thể nói: xuất tinh sớm, không kiểm soát được việc xuất tinh là nỗi lo lắng của nhiều nam giới và làm cho họ kém tự tin trước bạn tình. Những bí quyết sau đây sẽ giúp nam giới kéo dài cuộc yêu cũng như kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ” một cách hiệu quả.

3 bài tập giúp quan hệ lâu xuất tinh

Nam giới có thể thực hiện các bài tập giúp trì hoãn xuất tinh có hiệu quả bất ngờ cho các Quý ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Bao gồm những phương pháp Squeeze (phương pháp ép) và phương pháp Stop – Start (dừng lại – bắt đầu).

Một số mẹo giúp quan hệ lâu xuất tinh
Phương pháp Squeeze
Với bài tập này, bạn tình sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi bạn chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái. Từ đó, bạn có thể điều khiển tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

Phương pháp Stop – Start
Trong phương pháp này, bạn tình kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi bạn đã kiểm soát được tình thế, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của bạn một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần. Bạn xuất tinh vào lần thứ tư. Bạn lặp lại phương pháp này 3 lần một tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh.

Thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên

Theo các chuyên gia Tình dục học, mỗi tư thế quan hệ sẽ cho những hưng phấn tình dục khác nhau. Sự thay đổi tư thế khi “yêu” sẽ giúp cho các Quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, các chuyên gia cho biết các cặp đôi nên tận dụng các tư thế nữ ở trên, nam ở giới rất hiệu quả trong việc làm chậm quá trình xuất tinh.

Giữ tâm lý thư thái trước khi quan hệ

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu. Khi bạn lo âu, căng thẳng, việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và về lâu dài sẽ tạo thành thói quen rất khó thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn đã giải quyết hết các vấn đề tâm lý.
Điều đáng lo ngại là trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống với nhiều áp lực dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, stress dẫn đến tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng tăng. Do vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì việc cần làm đầu tiên là phải thư giãn tinh thần, đặc biệt là trước khi quan hệ, tránh tạo cho mình áp lực về thời gian, hãy tận hưởng từng cung bậc cảm xúc trong cuộc yêu.

Năng tập luyện thể dục để có sức khỏe sinh lý tốt

Khả năng sinh lý của nam giới phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe, điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe tốt chính là tiền đề cho sinh lý tốt. Bởi vậy, tăng cường sức khỏe dựa trên chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thường xuyên chính là nền tảng để các Quý ông sớm cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Hơn nữa, sử dụng những loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên có công dụng nâng cao sức khỏe và cải thiện sinh lý cũng đang là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều nam giới lựa chọn.

——————

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin về BOMdin có tốt khôngNhung hươu có tác dụng gì tại bomdin.vn

Một số mẹo giúp quan hệ lâu xuất tinh

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *