Mua bán căn hộ Opal hiện đại tại Thủ Đức

Chắc khách hàng đã nghe câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là “vị trí, địa điểm, địa điểm”. Trump lại cho rằng nói như vậy là sai trái. địa điểm của bất động sản là quan Chi tiếtdự án opal thích hợp nhất tại quận 9 trọng, nhưng mà có một vị trí hoàn hảo không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt.Tuy nhiên, một nhà đầu tư bất động sản thiếu năng lực có thể sở hữu một bất động sản ở một vị trí tuyệt vời và để mất cả một gia tài.

Chọn mua căn hộ Opal Riverside tiện nghi tại tphcm

phoi-canh-can-ho-opal-riverside-binh-trieu-thu-duc1-1-1024x755

Một trong những nền tảng trong triết lý của Trump là “Cải thiện bất kể địa điểm nào”. Nói cách khác, dùng tài năng sáng tạo và góc nhìn sắc bén để thay dổi cách sử dụng địa điểm mà anh có. Trump không bao giờ nhập cuộc vào những việc bình thường – mà phải là cái gì đó thật khác lạ. Nếu ông đang xây dựng một tòa nhà sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực.
Những nhà đầu tứ nhỏ dại có thể điều chỉnh lại phép tắc này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến với bất động sản của họ, đổi mới sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay Lý do nên muadự án opal đất xanh sang trọng tại quận 9 đổi cách sử dụng bất động sản, hay cải tiến nó tuyệt vời đến nỗi khiến mọi người nghĩ về vị trí của bất động sản đó theo cách thế hệ. Đó là điều nhưng mà ông quyết định thực hiện khi ông đưa ra sáng kiến về công trình trái đất Trump tại khu Trung tâm Liên Hợp Quốc (United Nations Plaza).
NGUYÊN TẮC 1: chuẩn bị trả mức giá cao cho một địa điểm cần thiết
Sẽ luôn có cầu về vị trí tốt và người ta sẽ luôn trả một giá cao cho một địa điểm tốt. đối tượng cần phải tránh cái bẫy của việc chỉ kiếm những mức giá trung bình trên thị trường bất động sản địa phương và hãy sẵn sàng “ trả giá cao” nếu việc trả giá cao đưuọc đảm bảo.

Nói cách khác, cái gọi là “mức giá thị trường trung bình” của một bất động sản được tính toán dựa trên nguồn thông tin hạn chế liên hệ đến toàn cục khu vực xung quanh nó nhưng không phải là giá trị của một bất động sản chi tiết có diện tích mong muốn và một vị trí tốt hơn.
khách hàng có thể sẽ phải trả giá cao hơn từ 50 đến 100% để có được một khu bất động sản tốt ở một vị trí đẹp, nhưng mà sẽ rất đáng kể để làm như vậy nếu nó cho phép khách hàng lôi cuốn khách thuê hoặc những người mua có phong cách và nếu bạn có thể cải tiến khu bất động sản đó để nhận được giá trị cao nhất từ nó.

toan-canh-1-e1457669030710
công trình nhân loại Trump là ví dụ tuyệt vời về việc trả mức giá cao cho một địa điểm tốt. Khi Trump tìm thấy nó, bất động sản bao gồm một khu nhà hai tầng đã lạc hậu vì nhóm kỹ sư chiếm hữu. Lượng tiền nhưng mà họ yêu cầu cho khu bất động sản này quả là phệ. nhưng mà Donald Trump đã trả mức giá đó do ông biết rằng những khu nhà khác ở cùng khu vực còn quyền sử dụng không gian mà họ không sử dụng đến và ông có thẻ mua lại các quyền đó ở một mức giá phải chăng và sau đó ông có thể thành lập một cái gì đó khác lại.

Trump luôn luôn chuẩn bị trả một mức giá cao cho một địa điểm tốt nhưng ông cũng biết rằng “không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Ông sẽ không mua một thứ gì đó chỉ lý do nên chọn căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức Vì nó rẻ, nếu ông không thể nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị khác lạ. Thực tế là ở một khía cạnh nào đó, mỗi một bất động sản là độc nhất và chắc chắn có giá trị cao hoặc thấp hơn mức giá bán trung bình so với các khu nhà khác trong khu vực.
lý lẽ 2: Không mua nếu không có cách tạo thêm giá trị khác biệt cho một bất động sản trong tương lai
Như tôi đã nói, nếu khách hàng đang dự kiến mua một vị trí hạng nhất, thường khách hàng sẽ trả giá cao cho địa điểm đó. Nếu người dùng dự định mua bằng được, hãy tự hỏi mình: “Làm thế nào tôi có thể lý giải cho việc trả giá quá cao?”.

Mua bán căn hộ Opal hiện đại tại Thủ Đức

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *