Ngồi ăn kem hồ Tây chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3

Ngồi ăn kem hồ Tây chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3

Đúng kiểu yêu thích nhé, vừa ngồi ăn kem ở hồ Tây vừa chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 nữa nhé. Gió mát lồng lộng, mỗi lần có cơn gió ngang qua là gió lùa vào răng lạnh tê tái, nhưng cái cảm giác đấy vẫn thấy sướng chứ. Kể mà có bạn đi cùng nữa thì vui, mà lại được là bạn cùng biết chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 nữa thì càng hay, có thể ngồi đàm đạo được.

Vừa ăn kem vừa đàm đạo về tay cầm xbox 360 quả là một thú vui tao nhã đúng không nào, ai cũng mong được như thế đấy. Những đứa khác thì phải vừa chơi vừa ngồi trong phòng điều hòa, vừa bí vừa ngột ngạt, trong khi mình được hít khí giời để chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 là quá hạnh phúc rùi chẳng còn mong đợi gì hơn. Thế nên mỗi khi có dịp mình đều chọn đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành.

Chỉ ghét một cái là chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 chỉ sợ ăn kem làm rớt vào nó mà không kịp là tèo. Làm cho quá trình ăn kem lại bị gián đoạn lại làm cho mình hơi bị dở mồm, hôm nay mải chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 quá nên ăn được ít kem lắm, đâu đó mới được có ba cái. So với mọi khi là còn kém đến tận 2 cái kem nữa mới đủ tiêu chuẩn đi về đấy, thui dạo này người cũng hơi béo nên chỉ ăn thế thui, ăn nhiều quá béo thì xấu lắm nhể cả nhà, hì hì hì.

Bài viết có được tham khảo tại: Usb bluetooth cho loa hà nội

Ngồi ăn kem hồ Tây chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *