Những điều tránh khi đi du lịch tại Hàn Quốc dành cho bạn

Những điều nên tránh khi đi du lịch tại Hàn Quốc

Bất cứ quốc gia nào cũng có những điều cấm kị và mê tín riêng. Đây không phải là hủ tục mà là một trong những nét văn hóa đặc trưng, vì vậy chúng ta không thể đánh giá là nên hay không nên. “Nhập gia thì phải tùy tục” là điều mà ai cũng cần ghi nhớ mỗi khi đến thăm nhà của một người nào đó hoặc hoặc khi trải nghiệm những chuyến du lịch, tìm hiểu những nền văn hóa mới, đất nước mới. Nếu bạn đang sẵn sàng cho một hành trình du lịch đến xứ sở kim chi thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà đại lý vé máy bay trực tuyến giá rẻ Koreanair.net.co sẽ cung cấp dưới đây để tránh được những hiểu lầm không đáng có trong những ngày du lịch tại Hàn Quốc nhé!

Dưới đây là một số điều tối kỵ dành cho quý khách trước khi đi du lịch tại Hàn Quốc:

Những điều cần tránh khi đi du lịch Hàn Quốc

Những điều cần tránh khi đi du lịch Hàn Quốc

1. Nhảy qua người trẻ nhỏ

Hành động nhảy qua người trẻ nhỏ sẽ làm cho ông bà cha mẹ của đứa bé sẽ thấy không hề thích thú chút nào. Thực tế thì việc này sẽ rất dễ làm đau em bé, ngoài ra người ta cho rằng điều đó sẽ làm cho đứa bé khó phát triển chiều cao nữa. Bạn nên lưu ý đến điều này nếu không muốn làm những bậc làm cha mẹ ở Hàn Quốc cảm thấy khó chịu nhé.

2. Viết tên ai đó bằng mực đỏ

Màu đỏ ở đất nước Hàn Quốc mang ý nghĩa của sự chết chóc. Chính vì thế nếu quý khách viết tên ai đó bằng mực đỏ thì người dân ở đây sẽ nghĩ rằng bạn muốn người đó gặp xui xẻo. Chính vì thế bạn nên chú ý khi dùng bút mực đỏ nhé, đặc biệt là những bạn đi du học đó.

3. Huýt sáo vào nửa đêm khuya

Người nơi đây cho rằng việc huýt sáo vào lúc đêm khuya là một việc làm “dại dột”, đây chính là việc mà bạn đang thu hút những hồn ma về phía mình. Nếu như người Hàn Quốc nghe thấy thì họ sẽ tìm cách bịt miệng của bạn lại đó.

4. Số 4 là con số không may mắn

Người Hàn Quốc rất kiêng kị và không dùng số 4 và không thường xuyên nhắc đến số 4 bởi vì số 4 mang đến nhiều điều không may. Cũng chính vì lý do này mà khi đến xứ sở kim chi và đi cầu thang máy quý khách sẽ thường không nhìn thấy số chỉ tầng 4 mà thay vào đó là tầng “F” hay tầng “3A”…

Hy vọng với những điều mà Koreanair.net.co chia sẻ ở trên thì bạn sẽ có một hành trình đi thành công và có nhiều niềm vui tại đất nước du lịch hấp dẫn này.

Những điều tránh khi đi du lịch tại Hàn Quốc dành cho bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *