Những lợi thế của Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư Gold season là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư cao cấp, Nằm tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án ra mắt mở bán vào ngày 27/12/2015 tại khách sạn Lotte.

tong-quan-gold-season

Nhược điểm

Thời gian nhận nhà: Quý I/2018
Đối với những người mua có nhu cầu ở luôn thì chung cư GoldSeason không thích hợp do gần 2 năm nữa dự án thế hệ xong xuôi và đi vào sử dụng.

Đối với một dự án cao cấp, vận tốc 2 năm là đúng chỉ tiêu. Nói về tiến độ dự án, chủ đầu tư GoldSeason đã bày tỏ mong muốn sản xuất theo hướng “chậm nhưng mà chắc”, chú trọng trong từng chi tiết, từng giai đoạn với mong muốn đem lại một thành quả tốt và hoàn hảo nhất cho người dân trong tương lai.

Chỉ có 1 loại hình BĐS là căn hộ chung cư
Không có biệt thự, shophouse,… GoldSeason chỉ cung ứng căn hộ chung cư cao cấp. Song bù lại, căn hộ duplex thông tầng và căn hộ ốp kính tràn mang đến một lựa chọn thế hệ, phù hợp hơn với đại phần nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm:Mặt bằng chung cư Gold Season tòa Autumn , Vị trí chung cư Gold Season

vị trí tốt
Tọa lạc tại tâm điểm quận Thanh Xuân, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân gần các tuyến đường chính như Vành đai 3, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,… giúp giao thông thuận lợi. Dường như, địa điểm tốt giúp GoldSeason hưởng toàn vẹn các tiện nghi vùng tại đây như các bệnh viện, trường đại học, khu trung tâm thương mại, …

dịch vụ đầy đủ, vượt trội
lợi ích là một trong những thế mạnh chính của tổ hợp GoldSeason, 99 lợi ích nội khu kiểu Mỹ đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong tương lai

chăm sóc sức khỏe: phòng khám đa khoa quốc tế, gym&spa, khu phát triển thể chất,…
Giáo dục: khu trường học chất lượng cao, thư viện,…
Giải trí:công viên Manhattan, sky lounge, bể bơi chân mây,…
Dịch vụ: khu vực Autobanking 24/7, hiệu giăt là, khu chợ hoa tươi,…
Chủ đầu tư và đơn vị đối tác uy tín
Công ty cổ phần BĐS Mùa Đông thuộc tập đoàn VID Group – là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực lôi cuốn đầu tư, cung cấp các tiện ích và thực hiện các dự án BĐS. Các đơn vị đối tác kế hoạch xây đắp và sản xuất dự án cũng là các công ty số một trong và ngoài nước:

Đơn vị quản lý và phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và sản xuất BĐS TNR Holdings Việt Nam

Đơn vị thiết kế: Công ty xây đắp Moore Ruble Yudell của Mỹ

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần thi công và Kinh doanh địa ốc tự do

Đối tác tài chính chiến lược: Ngân hàng Cổ phần Hàng hải Maritimebank

Diện tích và giá bán thích hợp
Tuy không có đa dạng loại hình BĐS song các căn hộ chung cư tại GoldSeason được kiến thiết rất thích hợp với điều kiện sống và tài chính của đại gia đình người Việt. Diện tích căn hộ từ 64.5 m2 tới 120.8m2, không quá to, nhưng tất cả các phòng đều được quan tâm trong xây đắp giúp tối ưu hóa không gian dùng.

Giá bán căn hộ GoldSeason từ 28 -38 triệu/m2, mức giá tốt nhất trong phân khúc cao cấp quận Thanh Xuân hiện thời. Không chỉ vậy, chủ đầu tư có rất nhiều ưu đãi thu hút nhằm tri ân cảm ơn khách hàng.

Những lợi thế của Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *