Những phần mềm không thể thiếu cho android trên 9apps

9apps download free cho android chính là chợ ứng dụng tốt nhất, toàn diện nhất mà thiết bị của bạn luôn cần phải có để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tiện ích nào hấp dẫn. Đặc biệt là Những phần mềm không thể thiếu cho android trên 9apps mà bạn nên tải về ngay bây giờ để trải nghiệm.

Những phần mềm không thể thiếu cho android trên 9apps cho bạn trải nghiệm công nghệ đỉnh nhất trên di động của mình

1. DU SPEED BOOSTER cải thiện hiệu quả tốc độ ì ạch của thiết bị

app DU Speed Booster cho android

DU Speed Booster là một ứng dụng Android hay giúp tăng tốc độ điện thoại của bạn lên đến 60%. Một công cụ tăng tốc và giải phóng ram, dọn dẹp rác hệ thống hiệu quả.
Tính năng nổi bật:
+ Bổ sung module Tăng tốc game để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn, tập trung tài nguyên hệ thống để hỗ trợ vận hành game, giúp game chạy mượt mà hơn.
+ Tăng tốc nhanh: Chạy các ứng dụng Android và chơi game nhanh hơn trước, đóng băng các ứng dụng không mong muốn để tăng dung lượng bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại.
+ Quản lý quyền & Chặn SMS/Cuộc gọi. Bạn có thể thêm số điện thoại cụ thể vào danh sách chặn, từ các đoạn hội thoại SMS, nhật ký cuộc gọi, danh bạ hoặc thêm thủ công để tự động chặn SMS/Cuộc gọi từ số đó.
2. GO KEYBOARD bàn phím ảo được nhiều người dùng nhất

GO KEYBOARD - bộ giao diện bàn phím cực đỉnh cho Android

Bàn Phím GO là bàn phím Emoji Free cung cấp tính năng tự động điều chỉnh tốt hơn và có giao diện thân thiện với người dùng. Bàn phím này hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và bộ trữ ngôn ngữ này có thể mở rộng theo yêu cầu của bạn.
★ Thỏa sức gõ phím với hơn 800 Ký Tự Hình Ảnh miễn phí và biểu tượng mặt cười dễ thương.
★ GO KEYBOARD có hơn 100 giao diện đầy màu sắc với nhiều phong cách hiệu ứng tuyệt đẹp kèm một số tính năng sẽ khiến cho việc gõ phím của bạn trở nên nhanh hơn.

Xem thêm Flash keyboard tại đây

3. Shazam nhận diện chính xác nhất bài hát mà bạn yêu thích

Ung dung shazam cho android

Vào một ngày đẹp trời ở nới nào đó bạn tình cờ bạn nghe thấy 1 bài hát vang lên và bạn thấy rất thích thú bài hát đó, nhưng khổ nỗi bạn lại không biết tên bài hát đó là gì. Vậy bạn sẽ phải làm sao? Ứng dụng Shazam sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn 1 cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là chạy Shazam và nhấn nút tìm kiếm, đưa điện thoại lên, hướng điện thoại về phía nguồn phát nhạc và đợi cho app xử lí phần việc còn lại.
Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xử lý nhanh chóng của Shazam trong lần đầu bạn sử dụng phần mềm này. Shazam là ứng dụng giúp bạn nhận diện tên của một bài hát nhanh chóng và chính xác nhất mình biết. Với khả năng lọc âm tốt ngay cả khi bạn đang ở nơi công cộng hay đám cưới thì nó vẫn tìm được thông tin bài hát mà bạn cần tìm.
Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tham gia 9apps ngay hôm nay để tải về nhiều hơn những ứng dụng cần thiết cho di động cảu mình. Chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà 9apps mang lại. Bạn có thê tham khảo thêm kho ứng dụng Mobomarket để có nhiều hơn các trải nghiệm mới nhé!

Những phần mềm không thể thiếu cho android trên 9apps

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *