Những tiện ích xung quanh khu vực Nguyễn Tuân

Với hệ thống tiện ích cho người dân toàn diện tại căn hộ Goldseason Nguyen Tuan cho phép người dân tận dụng quỹ thời gian nhàn hạ quý báu bên gia đình và hưởng thụ cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày. dịch vụ Goldseason đem đến sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân bằng việc cung ứng các tiện ích tại gia chuyên nghiệp và tận tâm:

trung tâm tiện dụng khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, cung cấp Quý cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị, tiện dụng tiện nghi, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của dự án Goldseason.
tiện ích gia đình: Dọn dẹp vệ sinh (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh tinh; Giặt là; dịch vụ trồng cây; chăm sóc cây, trồng/làm cỏ; để mắt sân vườn.

banner-1620x600-02
tiện ích ẩm thực đáp ứng tại nhà: Các đòi hỏi về ẩm thực sẽ được cung ứng tới tận căn hộ/biệt thự của cư dân.
tiện ích sửa chữa, bảo trì: Sửa chữa kỹ thuật, bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, điện nước, mộc, nề…
tiện dụng văn phòng: Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa… người dân có thể sử dụng các dịch vụ văn phòng tại trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc ngay tại chính căn hộ/biệt thư theo đòi hỏi.
Tại khu căn hộ của Vinhomes đều có sảnh Lounge để tạo cho cư dân một không gian riêng để gặp mặt, hội họp, thư giãn và sinh hoạt chung của cư dân và khách của người dân.
Công viên cây trồng rộng 70.000m2

Công viên xanh rộng gần 70.000m2 được kiến thiết và phân bố hợp lý tại Royal City, mang đến cho người dân ở đây một không gian thoáng, sạch và bình dị. Giữa lòng thủ đô Hà Nội, một dự án địa ốc được kiến thiết và tạo ra theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang đến lợi ích cho cuộc sống của số đông.

Nhằm mang lại một cuộc sống tuyệt vời, GoldSeason cũng là một trong những dự án quy tụ 99 dịch vụ nổi trội và 70% diện tích dành cho không gian, trong đó có thể kể tới như vườn cà phê, sân sự kiện ngoài trời, khu tắm nắng, đường dạo, vòm hoa, cầu đi bộ, khu thể thao và vui chơi trẻ em.

Sau một ngày đi làm bận rộn, không gian thư giãn từ bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng spa cho đến thảm cỏ xanh, chòi nghỉ được tạo lập ngay trong chính khu chung cư cũng là lựa chọn mang lại nhiều thưởng thức cho cư dân. đặc biệt, chủ đầu tư cũng rất tâm huyết đầu tư các hạng mục dịch vụ cho trẻ em, bao gồm cả khu trung tâm thương mại, trường mầm non cho tới câu lạc bộ ngoại khóa.

Đọc thêm thông tin về dự án Goldseason Nguyễn Tuân:

Những tiện ích xung quanh khu vực Nguyễn Tuân

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *