Những ưu điểm khi chọn dịch vụ đặt hàng từ trung quốc

Trung Quốc luôn được biết đến là một trong những kho hàng của thế giời, nơi cung cấp số lượng cực lớn những loại hàng hóa với đủ mọi kiểu dáng,kích thước với nhiều loại giá cả nhận đặt hàng từ các web trung quốc khác nhau. Ở Việt Nam, Trung Quốc là nơi cung ứng chính lượng hàng hóa trong nước. Hiện nay, ngày càng nhiều người sang Trung Quốc đánh hàng về kinh doanh dủ cho thấy sức hút của hàng hóa nơi đây không hề nhỏ.

Trong 5 năm trở lại đây, với những bước phát triển vượt bậc của thương mại điện tử, việc mua hàng online xuyên quốc gia đã không còn là điều nhận đặt hàng từ các web trung quốc quá xa lạ với người dân, đặc biệt là mua hàng tại các trang Web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc.

dat-hang-trung-quoc
Bạn muốn đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng bạn đang gặp khó khăn với những trở ngại sau:

Bạn đang muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nhưng bạn lại không thể liên hệ được với shop bên Trung Quốc? Hay bạn đang lo lắng mua hang trung quoc gia si rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Với khá nhiều công ty dịch vụ ra đời nhưng họ chỉ nhận những đơn hàng lớn mà bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

Với các công ty dịch vụ nhỏ họ không cung cấp thời gian vận chuyển chính xác cũng như là lộ trình minh bạch khiến bạn khá hoang mang và lo lắng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Đừng lo, hãy đến với alibaobao.vn, chúng tôi sẽ chăm sóc đơn hàng của bạn từ khi bạn bắt đầu muốn liên hệ với shop để đặt hàng cho tới khi hàng hóa với tới tận tay bạn.

Bạn hãy đến với dịch vụ mua hàng mua hang trung quoc gia si  Trung Quốc của alibaobao.vn với những lý do sau:

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm..

kinh-nghiem-di-danh-hang-quang-chau

Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: alibaobao.vn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, 1688.com…

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi order hàng trung quốc giá rẻ cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của alibaobao.vn – Thời gian ship hàng order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên).

Nhập hàng sỉ kẻ dù là một món hàng: alibaobao.vn nhận order nhập hàng, mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa order hàng trung quốc giá rẻ chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hang. –

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ đặt hàng từ trung quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *