PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

Tissot là thương hiệu đồng hồ thành lập năm 1853 tại một ngôi làng nhỏ mang tên Le Locle, Thụy Điển, cung cấp những sản phẩm dong ho co chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không chỉ chất lượng mới làm nên danh tiếng của đồng hồ Tissot, mà mức giá vô cùng đắt đỏ từ lâu đã gắn liền với Tissot, thấp nhất là 255 USD cho tới hàng nghìn USD cho mỗi sản phẩm. Do đó, có không ít các nhà sản xuất ham lợi nhuận sử dụng các chiêu trò để bán đồng hồ Tissot hàng fake, hàng nhái, đặc biệt là những người bán hàng online.

đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake

Để có thể phân biệt đồng hồ Tissot fake hay chính hãng, người tiêu dùng có thể kiểm tra một số đặc điểm sau đây:
Đầu tiên, người tiêu dùng có thể kiểm tra thông qua giá bán của dong ho hublot. Nếu như giá của chiếc đồng hồ Tissot mới thấp hơn đáng kể so với giá bán niêm yết của Tissot hoặc có giá dưới 200 USD, nhiều khả năng chiếc đồng hồ đó không phải là đồng hồ Tissot chính hãng.

Tiếp theo, người mua có thể lên dây đồng hồ và cảm nhận chuyển động của máy. Với đồng hồ Tissot chính hãng, người dùng có thể cảm nhận được sự chuyển động của cả cỗ máy đồng hồ bên trong qua từng vòng lên dây.
Người mua cũng nên kiểm tra đầu núm lên dây của đồng hồ bởi đây là một chi tiết được thiết kế rất đặc biệt của dong ho nam Tissot. Với tất cả các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng, đầu núm lên dây được khắc một chữ T hoa với ý nghĩa tượng trưng cho thương hiệu Tissot. Nếu có chữ T trên đầu núm lên dây, người mua cần tiếp tục kiểm tra xem chữ đó có được khắc vào lớp kim loại hay chỉ dán hoặc in lên bề mặt.

Với những mẫu đồng hồ Tissot fake, sẽ có nhiều chi tiết thiếu hoàn hảo như thông tin được in trên mặt trước cũng như mặt sau có thể xuất hiện nhiều sai sót như lỗi chính tả, ngữ pháp, trình bày sai lệch với phiên bản gốc. Những lỗi sai bắt gặp nhiều nhất ở những mẫu đồng hồ fake trên thị trường hiện nay là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

phân biệt đồng hồ tissot chính hãng và hàng fake

Để có thể chắc chắn hơn, người tiêu dùng nên truy cập website chính thức của đồng hồ Tissot (www.tissot.ch) để đối chiếu và so sánh khi mua hàng.

Với những người đã mua hàng, nếu vẫn chưa chắc chắn sản phẩm mình có phải là hàng chính hãng hay không, người dùng có thể mang những chiếc đồng hồ đó đến các đại lý được ủy quyền của Tissot hoặc những chuyên gia am hiểu đồng hồ để tham khảo những ý kiến có tính chuyên môn và tin cậy cao hơn, hoặc tự mình xem thêm những cách khách tại smithyoungguitars.com.

PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *